Thalaigalai uyarthungal Lyrics – தலைகளை உயர்த்துங்கள்

Deal Score0
Deal Score0

Thalaigalai uyarthungal Lyrics – தலைகளை உயர்த்துங்கள்

தலைகளை உயர்த்துங்கள்
நிமிர்ந்து பாருங்கள்
துளிர்விடும் காலம் நெருங்கியதே
அறுவடைக்கால மணம் வீசுதே

அறுவடை அறுவடை
அறுவடை அறுவடை
ஆயிரம் ஆயிரம் அறுவடையே
அலையலையாய் எழும்பிடுவோம்
ஆத்தும அறுவடை பெற்றிடுவோம்

மீட்பு சமீபமாயிற்றே
மீட்பர் வருகையும் நெருங்கினதே
மானிடர் யாவரும் மாளும் முன்
மானிடர் நாமும் எழும்பிடுவோம்

பஞ்சகாலம் நெருங்கிற்றே
பரிசுத்தர் தொனியும் கேட்டிடுமே
பாவ மனிதர் அழியும் முன்
பரமனின் ராஜ்யம் கட்டிடுவோம்

நிலங்களை பண்படுத்துவோம்
நீதிக்கென்று விதை விதைப்போம்
கர்த்தர் நம்மேல் நீதியை வருஷிக்க
கர்த்தருக்கென்று உழைத்திடுவோம்

ARUVADAI | அறுவடை

Thalaigalai uyarthungal Lyrics in English

Thalaigalai uyarthungal
Nimirnthu paarungal
Thulir vidum kaalam nerunkiyathe
Aruvadai kaala manam veesuthe

Aruvadai aruvadai
Aruvadai aruvadai
Aayiram aayiram aruvadaiyae
Alai alaiyaai ezhumbiduvom
Aathuma aruvadai petriduvom

Meetpu sameebamaayitre
Meetpar varugaiyim nerunkinathe
Maanidar yaavarum maallum mun
Maanidar naamum ezhumbiduvom

Panja kaalam nerunkitre
Parisuthar thoniyum kaetidume
Paava manithar azhiyim mun
Paramanin raajaiyam kattiduvom

Nilangallai pann paduthuvom
Neethikentru vithai vithaippom
Karthar nammel neethiyai varushikka
Kartharukentru uzhaithiduvom

“Those who sow in tears shall reap with shouts of joy!” Psalm 126:5

‘கண்ணீரோடே விதைக்கிறவர்கள் கெம்பீரத்தோடே அறுப்பார்கள்.”சங்கீதம் 126:5

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo