Thayaala Yesu Lyrics – தயாள இயேசு

Deal Score+3
Deal Score+3

தயாள இயேசு தேவரீர் – Thayaala Yesu Devareer Lyrics

1. தயாள இயேசு தேவரீர்
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்
வெள்ளோலை தூவிக் கூட்டத்தார்
ஓசன்னா ஆர்ப்பரிக்கிறார்.

2. தாழ்வாய் மரிக்க, தேவரீர்
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்
மரணம் வெல்லும் வீரரே
உம் வெற்றி தோன்றுகின்றதே.

3. விண்ணோர்கள் நோக்க தேவரீர்
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்
வியப்புற்றே அம்மோக்ஷத்தார்
அடுக்கும் பலி பார்க்கிறார்.

4. வெம் போர் முடிக்க தேவரீர்
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்
தம் ஆசனத்தில் ராயனார்
சுதனை எதிர்பார்க்கிறார்.

5. தாழ்வாய் மரிக்க தேவரீர்
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்
நோ தாங்கத் தலை சாயுமே!
பின் மேன்மை பெற்று ஆளுமே.

Thayaala Yesu Devareer Lyrics in English 

1.Thayaala Yesu Devareer
Maanpaai Pavani Pogireer
Vellolai Thoovi Koottaththaar
Osanna Aarpparikkiraar

2.Thaalmaai Marikka Devareer
Maanpaai Pavani Pogireer
Maranam Vellum Veerare
Um Vettri Thontrukintrathe

3.Vinnorkal Nokka Devareer
Maanpaai Pavani Pogireer
Viyapputtrae Ammoshaththaar
Adukkum Pali Paarkkiraar

4.Vem Poar Mudikka Devareer
Maanpaai Pavani Pogireer
Tham Aasanaththil Raaynaar
Suthanai Ethirpaarkiraar

5.Thaalvaai Marikka Devareer
Maanpaai Pavani Pogireer
No Thaanga Thalai Saayumae
Pin Meanmai Pettru Aalumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo