திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன் – Thirupaadham nambi vandhen lyrics

Deal Score+4
Deal Score+4

திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன் – Thirupaadham nambi vandhen lyrics

திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
கிருபை நிறை இயேசுவே
தமதன்பை கண்டைந்தேன்
தேவ சமூகத்திலே

இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
களைத்தோரைத் தேற்றிடுமே
சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
சுகமாய் அங்குத் தங்கிடுவேன்

என்னை நோக்கிக் கூப்பிடு என்றீர்
இன்னல் துன்ப நேரத்திலும்
கருத்தாய் விசாரித்து என்றும்
கனிவோடென்னை நோக்கிடுமே

மனம் மாற மாந்தர் நீரல்ல
மன வேண்டுதல் கேட்டிடும்
எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தே
இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்

என்னைக் கைவிடாதிரும் நாதா
என்ன நிந்தை நேரிடினும்
உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
உமது பெலன் ஈந்திடுமே

உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கிப் பார்த்தே
உண்மையாய் வெட்கம் அடையேன்
தமது முகப் பிரகாசம்
தினமும் என்னில் வீசிடுதே

சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோட
நித்தமும் கிரியை செய்திடும்
என்னைத் தேற்றிடும் அடையாளம்
இயேசுவே இன்று காட்டிடுமே

விசுவாசத்தால் பிழைத்தோங்க
வீரபாதைக் காட்டினீரே
மலர்ந்து கனிதரும் வாழ்வை
விரும்பி வரம் வேண்டுகிறேன்

பலர் தள்ளின மூலைக்கல்லே
பரம சீயோன் மீதிலே
பிரகாசிக்கும் அதை நோக்கி
பதறாமலே காத்திருப்பேன்

Thirupaadham nambi vandhen lyrics in english

Thirupaadham nambi vandhen
Kirubai nirai Yesuve
Thamathanbai kandainthen
Dheva samugathile

Ilaipaarudhal tharum dhevaa
Kalaithorai thettridume
Siluvai nizhal enthan thanjam
Sugamaai angu thangidume

Ennai nokki koopidu endreer
Innal thunba nerathillum
Karuththaai visaarithu endrum
Kanivodennai nokkidume

Manam maara mandhan neeralla
Manavenduthal kettidum
Endhullam ootri jebiththe
Yesuve ummai andiduven

Ennai kaividaathirum naadha
Enna nindhai neridinum
Umakkaaga yaavum sagippen
Umadhu balan eendhidume

Ummai ookamaai nokki paarthe
Unmaiyaai vetkam adaiyen
Thamathu muga piragaasam
Dhinamum ennil veesiduthe

Saththuru thalai kavizhthoda
Niththamum kiriyai seithidum
Ennai thetridum adaiyalam
Yesuve indru kaatidume

visuvaasathal pilaithonga
veera paathai kaattineere
malarnthu kanitharum vazhvai
virumbi varam vendukiren

palar thallina moollaikalleh
parama seeiyon meethiley
pirakaasikum athai nokki
patharaamal kaathirupen .

அப்பொழுது ஆதாம்: இவள் என் எலும்பில் எலும்பும், என் மாம்சத்தில் மாம்சமுமாய் இருக்கிறாள்; இவள் மனுஷனில் எடுக்கப்பட்டபடியினால் மனுஷி என்னப்படுவாள் என்றான்.
And Adam said, This is now bone of my bones, and flesh of my flesh: she shall be called Woman, because she was taken out of Man.
ஆதியாகமம் | Genesis: 2: 23

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo