திருப்பாதம் சேராமல் – Thirupaatham searamal irupeno Lyrics
திருப்பாதம் சேராமல் – Thirupaatham searamal irupeno Lyrics
திருப்பாதம் சேராமல் இருப்பேனோ – நான்
தெய்வத்தை தேடாமல் பிழைப்பேனோ
1.அருட்கடலாம் ஈசன் அடியவர் பாசன்
உருக்கம் நிறைந்த விண்ணுயிரான நேசன் – திருப்பாதம்
2.ஆவியும் ஆன்மாவும் ஆண்டவர் பங்கே
பூவில் அவரல்லால் புகலிடம் எங்கே – திருப்பாதம்
3.ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திடும் சேயன்
தூறும் மகிமையில் சேர்த்திடும் தூயன் – திருப்பாதம்
4.உலையில் மெழுகுபோல் உருகுதென் நெஞ்சம்
அலையாகும் திருவடி வணங்கினேன் தஞ்சம் – திருப்பாதம்
Thirupaatham searamal irupeno Lyrics in English
Thirupaatham Searamal Irupeno Naan
Deivaththai Theadaamal Pilaippeano
1.Arutkadalaam Eesan Adiyavar Paasan
Urukkam Nirantha Vinnuyiraana Neasan
2.Aaviyum Aanmaavum Aandavar Pangae
Poovil Avarallaal Pugalidam Engae
3.Aaruthal Thearuthal Aliththidum Seayan
Thoorum Magimaiyil Searththidum Thooyan
4.Ulaiyil Melugu poal uruguthen Nenjam
Alaiyaagum Thiruvadi Vanagkinean Thanjam