துக்கம் கொண்டாட – Thukkam Kondada

Deal Score+1
Deal Score+1

துக்கம் கொண்டாட – Thukkam Kondada

1.துக்கம் கொண்டாட வாருமே,
பாரும்! நம் மீட்பர் மரித்தார்
திகில் கலக்கம் கொள்ளுவோம்
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.

2.போர் வீரர், யூதர் நிந்தித்தும்,
மா பொறுமையாய்ச் சகித்தார்
நாமோ புலம்பி அழுவோம்;
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.

3.கை காலை ஆணி பீறிற்றே,
தவனத்தால் நா வறண்டார்;
கண் ரத்தத்தாலே மங்கிற்றே;
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.

4.மும்மணி நேரம் மாந்தர்க்காய்,
தம் மெளனத்தாலே கெஞ்சினார்;
நல் வாக்கியம் ஏழும் மொழிந்தே
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.

5.சிலுவையண்டை வந்துசேர்,
நேசர் ஐங்காயம் நோக்கிப்பார்;
ஒப்பற்ற அன்பைச் சிந்தியேன்;
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.

6.உருகும் நெஞ்சும் கண்ணீரும்
உள்ளன்பும் தாரும், இயேசுவே;
மாந்தர்மீதன்பு கூர்ந்ததால்
நீர் சிலுவையில் மாண்டீரே!

Thukkam Kondada Vaaruame Lyrics in English 

1. Thukkam Kondada Vaarumae
Paarum Nam Meetppar Mariththaar
Thigil Kalakkam Kolluvom
Yeasu Siluvaiyil Maandaar

2.Poar Veerar Yuthar Ninthithum
Maa Porumaiyaai Sagiththaar
Naamo Pulambi Aluvom
Yeasu Siluvaiyil Maandaar

3.Kai Kaalai Aani Peerittae
Thavanaththaal Naa Varandaar
Kan Raththathalae Mangittrae
Yeasu Siluvaiyil Maandaar

4.Mumani Nearam Maantharkaai
Tham Mounaththalae Kenjinaar
Nal Vaakkiyam Yealum Mozhinthae
Yeasu Siluvaiyil Maandaar

5.Siluvaiyandai Vanthusear
Neasar Aiyankaayam Nokkippaar
Oppattra Anbai Sinthiyean
Yeasu Siluvaiyil Maandaar

6.Urugum Nenjum Kanneerum
Ullanpum Thaarum Yeasuvae
Maanthar Meethu Anbu Koornthathaal
Neer Siluvaiyil Maandaar

https://www.worldtamilchristians.com/blog/immaiyin-thukkam-thunbam-christian-song-lyrics/

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo