Thunba pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Deal Score0
Deal Score0

Thunba pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Lyrics :

துன்பப் பட்டாலும்
துயரப் பட்டாலும்
என் தேவனை மட்டும்
நான் விடவே மாட்டேன் (2)

Verse 1:
என் காயம் ஆற்றிடுவார்
என்னை அவர் தேற்றிடுவார் (2)
நான் போகும் இடமெல்லாம்
என்னை அவர் காத்து
என்னை நடத்திடுவாரே (2)

Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா ஏ ஏ
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா !!! (2)

Verse 2:
எனக்காய் சிலுவையை சுமந்து
என் பாவம் கழுவினீரே (2)
நீர் எனக்காய் மரித்தீரே
எனக்காய் உயிர்த்தீரே
மீண்டும் வருவீரே (2)

Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா ஏ ஏ
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா !!! (2)

Verse 3:
என் நேசர் நீர் தானே
என் வாழ்க்கை உமக்குத்தானே (2)
என் ஜீவிய காலமெல்லாம்
உமக்காக வாழ்வதே
எனது வாஞ்சை ஐயா (2)

Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா ஏ ஏ
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா !!! (2)

Thunba pattalum song lyrics in english

Thunba pattalum
Thuyara pattalum
En Devana mattum
Na vidave mataen (2)

Verse 1:
En kaayam aatriduvar
Ennai avar thetriduvar (2)
Naan pogum idamellam
Ennai avar Kathu
Ennai nadathiduvarae (2)

Chorus:
Hallelujah (ooo ooo)
Hallelujah (hey hey)
Hallelujah (ooo ooo)
Hallelujah !!! (2)

Verse 2:
Ennakaai siluvaiai sumanthu
En paavam kaluvinerae. (2)
Neer Ennakaai marithirae
Ennakaai uyirthirae
Meendum varuvirae (2)

Chorus:
Hallelujah (ooo ooo)
Hallelujah (hey hey)
Hallelujah (ooo ooo)
Hallelujah !!! (2)

Verse 3:
En nesar Neer thane
En vazhkai umakuthanae (2)
En jeeviya kaalamellam
Umakaga vazhvathae
Enathu Vaanjai iyya (2)

Chorus:
Hallelujah (ooo ooo)
Hallelujah (hey hey)
Hallelujah (ooo ooo)
Hallelujah !!! (2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo