உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan song lyrics

Deal Score+81
Deal Score+81

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan song lyrics

உடைந்த பாத்திரம் நான் 
எதற்கும் உதவாதவன்  
உருகுலைந்த பாத்திரம் நான்
எவரும் விரும்பாதவன் 

குயவன் கையில் 
பிசையும் களிமண் போல-2 
என் சித்தமல்ல 
உம்சித்தம் போலாக்கும் -2

அந்த உலக இன்பம் எல்லாம் மாயையே
உங்க விருப்பப்படி என்னை மாற்றுமே
என் பெலவீன காலங்களில் 
உம் பெலத்தாலே பாதுகாக்கிறீர்

என்னை அறிந்த மனிதர் மறந்து போகலாம்
கிருபை என்மேல் என்றும் இருக்குமே, 
என் அக்கிரமங்களை சிலுவையில் சுமந்தீர்
அபிஷேகத்தாலே  மூழ்க நனைத்திட்டீர்

உன்னத பாத்திரம் நான் 
உலகிற்கு ஒளியானவன் 
தேவ அழகின் பாத்திரம் நான் 
உம்மை விட்டு விலகாதவன்

Udaindha Paathiram Naan song lyrics in English 

Udaindha Paathiram Naan
Etharkkum Uthavaathavan
Urukulaintha Paathiram Naan
Evarum Virumbathavan

Kuyavan Kaiyil
Pisaiyum Kazhiman Pola
En Siththamalla
Um Siththam Polakkum

Antha Ulaga Inbam Ellam Maayaiyae
Unga Viruppadi Ennai Maattrumae
En Belaveena Kaalangalil
Um Belaththaalae Paathukakkireer

Ennai Arintha Manithar Maranthu Pogalam
Kirubai En Mael Entrum Irukumae
En Akkiramangalai Siluvaiyil Sumantheer
Abishekaththaal Moozhga Ninaithitteer

Unnatha Paathiram Naan
Ulagirkku Ozhiyaanavan
Deva Azhakin Paathiram Naan
Ummai Vittu Vilakathavan

என்னை நிந்தித்தவன் சத்துரு அல்ல,
அப்படியிருந்தால் சகிப்பேன்;
எனக்கு விரோதமாய்ப் பெருமைபாராட்டினவன்
என் பகைஞன் அல்ல,
அப்படியிருந்தால் அவனுக்கு மறைந்திருப்பேன்.
For it was not an enemy that reproached me;
then I could have borne it:
neither was it he that hated me that did magnify himself against me;
then I would have hid myself from him:
சங்கீதம் : Psalms : 55 :12

SONG LYRICS :
உடைந்த பாத்திரம் நான்
I am a broken vessel
எதற்கும் உதவாதவன்
Useful for nothing
உருகுலைந்த பாத்திரம் நான்
I am disfigured vessel
எவரும் விரும்பாதவன்
Disliked by all

குயவன் கையில்
In the Potter’s hand
பிசையும் களிமண் போல-2
Like a kneaded clay
என் சித்தமல்ல
Not my will
உம்சித்தம் போலாக்கும் -2
Make me according to thy will

அந்த உலக இன்பம் எல்லாம் மாயையே
Those worldly pleasures are all vanity
உங்க விருப்பப்படி என்னை மாற்றுமே
Change me according to thy desire
என் பெலவீன காலங்களில்
During my weaker times
உம் பெலத்தாலே பாதுகாக்கிறீர்
U Protect me with your strength

என்னை அறிந்த மனிதர் மறந்து போகலாம்
Men who know me may forget me -உங்க
கிருபை என்மேல் என்றும் இருக்குமே,
But, Your Grace will rest upon me forever
என் அக்கிரமங்களை சிலுவையில் சுமந்தீர்
You bore all my iniquities on the Cross
அபிஷேகத்தாலே மூழ்க நனைத்திட்டீர்
U drenched me with your anointing

உன்னத பாத்திரம் நான்
Precious vessel I am
உலகிற்கு ஒளியானவன்
A light to the world
தேவ அழகின் பாத்திரம் நான்
I am a Vessel of God’s beauty
உம்மை விட்டு விலகாதவன்
One who never departs from you

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo