Ummai pola yaar undu – உம்மை போல யாருண்டு song lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

உம்மை போல யாருண்டு
நன்மை செய்ய நீருண்டு
உம்மைத் தானே நம்புவேன்
என் தேவா

உம்மைதான் எந்தன் வாழ்வில்
ஆதாரமாய் நினைத்து உள்ளேன்
நீர் இல்லா எந்தன் வாழ்க்கை
வீணாய் தானே போகுதைய்யா – உம்மை போல

எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
எலோஹிம் ஆராதிப்பேன்
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே ஆராதிப்பேன் – உம்மை போல

கலங்கி நின்ற என்னைக் கண்டு
கண்ணீரைத் துடைத்தவரே
காலமெல்லாம் கண்மணிபோல
கரம்பிடித்து காத்தவரே – உம்மை போல

மரணத்தின் பாதைதனில்
மனம் தளர்ந்து நின்ற என்னை
மருத்துவராய் நீரே வந்து
மறுவாழ்வு தந்தீரைய்யா – உம்மை போல

Ummai pola yaar undu
Nanmai seiya neer undu
Ummai thaanae nambuvaen
En Deava

Ummai thaan enthan vazhvin
Aathaaramaai nenaithu ullaen
Neer illa enthan vazhkai,
Veenaai thaanae pooguthaiya – ummai pola

El-shadai aaraathipaen
El-Ohim aaraathipaen
Adonai aaraathipaen
Yeashua aaraathipaen – ummai pola

Kalangi nindra ennai kandu
Kaneerai thudaithavarae
Kaalem ellam kanmani pola
Karam pidithu kaathavarae – ummai pola

Maranathin paathai thanil
Manam thalarnthu nindra ennai
Maruthuvaraai neerae vanthu
Maru vazhvu thantheer iyya – ummai pola

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo