Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

உம்மோடு சேர்ந்து
உம் மார்பில் சாய்ந்து
எந்நாளும் உம்மை பார்க்கணுமே

உம் வார்த்தை கேட்டு
உம் கைகள் கோர்த்து
உம் பிள்ளையாக மாறனுமே – உம்மோடு

ஆராதனை -4

1.உம் தெளிவான அன்பு
சிலுவையில் பார்த்தேன்
உலகத்தின் அன்பு
அது பொய் ஆனதே -2

என் நண்பனே நீர் நல்லவர்
என் நண்பனே நீர் வல்லவர் -2

2.என் பாவங்களை போக்கி
சாபங்கள் நீக்கி
புதிதான வாழ்க்கையை
அருளினீரே -2

என் நேசரே நீர் நல்லவர்
என் நேசரே நீர் வல்லவர் -2

3.உம் பரிசுத்த ஆவி
என் கைகள் கோர்த்து
என்னோடு சொன்னார்
வா வா அன்பே -2

என் மேய்ப்பரே நீர் நல்லவர்
என் மேய்ப்பரே நீர் வல்லவர்- 2 உம்மோடு

Ummodu Sernthu
Um marvil saaynthu
Ennaalum Ummai parkkanume

Um vaarthai kettu
Um kaikal koorthu
Um pillai aage maaranume

Ummodu Sernthu
Um marvil saaynthu
Ennalum Ummai parkkanume

Um vaarthai kettu
Um kaikal koorthu
Um pillai aage vazhanumee

Aaradhanai (4)


Um thelivaana anbu
Siluvayil parthen
Ulagathin anbu
Athu poy aanathe (2)

En nanpane neer nallavar
En nanpane neer vallavar (2)


En paavangal pokki
Saabangal neekki
Puthithaana vazhkay
Aruli neere (2)

En Nesare…Neer nallavar
En Nesare Neer vallavar (2)

Um parisutha aavi
En kaikal koorthu
Ennoodu sonnar
Va va anbe (2)

En Meyppare Neer nallavar
En Meyppare Neer vallavar (2)

Ummode Sernthu
Um marvil saaynthu
Ennalum Ummai parkkanume

Um vaarthai kettu
Um kaikal koorthu
Um pillai aage vaazhanume

Aaradhanai…. (4)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo