Unnathamaana Maa Raajavaana Lyrics – உன்னதமான மா இராஜாவான

Deal Score+1
Deal Score+1

Unnathamaana Maa Raajavaana Lyrics – உன்னதமான மா இராஜாவான

1. உன்னதமான
மா இராஜாவான
சீர் சிறந்த இயேசுவே;
உம்மில் களித்து
உம்மைத் துதித்து
நேசித்துக்கொண்டிருப்பேனே.

2. பூ மலர் காடும்
பயிர் ஓங்கும் நாடும்
அந்தமும் சிறப்புமாம்;
இயேசுவின் அந்தம்
எனக்கானந்தம்
என் மனதின் குளிர்ச்சியாம்

3. அண்டங்கள் யாவும்
சூரியன் நிலாவும்
அந்தமாய் பிரகாசிக்கும்;
அவர் முன்பாக
மா ஜோதியாக
மினுங்கும் யாவும் மங்கிப்போம்.

4. விண் மண்ணுடைய
மகிமை மறைய
அவர் அந்தமானவர்;
வானத்திலேயும்
பூமியிலேயும்
நான் நாடினோர் என் ரட்சகர்.

Unnathamaana Maa Raajavaana Lyrics in English

1.Unnathamaana
Maa Raajavaana
Seer Sirantha Yesuvae
Ummil Kaliththu
Ummai Thuthithu
Neasithu Kondiruppeanae

2.Poo Malar Kaadum
Payir Oongum Naadum
Anthamum Sirappumaam
Yesuvin Antham
Enakkaanaththam
En Manathin Kulirchiyaam

3.Andangal Yaavum
Sooriyan Nilaavum
Anthamaai Pirakaasikkum
Avar Munbaaga
Maa Jothiyaaga
Minnungum Yaavum Mayangipoam

4.Vin Mannudaiya
Magimai Maraiya
Avar Anthamaanvar
Vaanaththilaeyum
Boomilaeyum
Naan Naadinean En ratchakar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo