Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே

Deal Score+6
Deal Score+6

உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா!
ஜெயித்தெழுந்தாரே
உயிருடன் எழுந்த மீட்பர் இயேசு என்
சொந்தமானாரே
1.கல்லறைத் திறந்திடவே
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
வல்லவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தாரே
வல்லப் பிதாவின் செயல் இதுவே
2.மரித்தவர் மத்தியிலே
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ?
நீதியின் அதிபதி உயிர்த்தெழுந்தாரே
நித்திய நம்பிக்கை பெருகிடுதே
3.எம்மா ஊர் சீஷர்களின்
எல்லா மன இருள் நீக்கின தாலே
எம் மனக் கலக்கங்கள் நீக்கின தாலே
எல்லையில்லாப் பரமானந்தமே
4.மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?
சாவையும் நோவையும் பேயையும் ஜெயித்தார்
சபையோரே துதி சாற்றிடுவோம்
5.ஆவியால் இன்றும் என்றும்
ஆ! எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
ஆவியின் அச்சாரம் எமக்களித்தாரே
அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்
6.பரிசுத்த மாகுதலை
பயத்தோடென்றும் காத்துக் கொள்வோம்
எக்காளம் தொனிக்கையில் மறுரூபமாக
எழும்புவோமே மகிமையிலே
Uyirtheluntharae Alleluia
jeyithelunthaarae
uyirudan eluntha meetpar Yesu
en sonthamanaarae
kallarai thiranthidavae
kadum sevakar bayanthidavae
vallavar Yesu uyirtheluntharae
valla pithaavin seyal ithuvae
marithavar mathiyilae
jeeva thaevanai thaeduvaaro
neethiyin athipathi uyirtheluntharae
niththiya nampikkai perukiduthae
emmaa oor seesharkalin
ellaa mana irul neekkinaarae
emmanak kalakkangal neekkinathaalae
ellaiyillaap paramaananthamae
maranamun koor engae
paathaalamun jeyamengae
saavaiyum nnoyaiyum paeyaiyum jeyithaar
sabaiyorae thuthi saattiduvom
aaviyaal intum entum
aa emmaiyum uyirppikkavae
aaviyin achchaaram emakkalithaarae
alleluia thuthi saattiduvom
parisutha maakuthalai
payathodentrum kaathu kolvom
ekkaalam thonikkaiyil maruroopamaaka
elumpuvomae makimaiyilae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo