Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன் Song Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

பல்லவி

வானம் பூமியோ? பராபரன்
மானிடன் ஆனாரோ? என்ன இது?

அனுபல்லவி

ஞானவான்களே, நிதானவான்களே, – என்ன இது? – வானம்

சரணங்கள்

1. பொன்னகரத் தாளும், உன்னதமே நீளும்
பொறுமைக் கிருபாசனத்துரை,
பூபதி வந்ததே அதிசயம்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்

2. சத்ய சருவேசன், துத்ய கிருபைவாசன்,
நித்ய பிதாவினோர்
கத்துவக் குமாரனோ இவர்? – ஆ! என்ன இது? – வானம்

3. மந்தைக் காட்டிலே மாட்டுக்கொட்டிலிலே
கந்தைத் துணியைப் பொதிந்த சூட்சி,
நிந்தைப் பாவிகள் சொந்தக் கண்காட்சி! – ஆ! என்ன இது? – வானம்

4. வேறே பேரல்ல, சுரர் விண்ணவர் ஆருமல்லளூ
மாறில்லாத ஈறில்லாத
வல்லமைத் தேவனே புல்லில் கிடக்கிறார்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்

5. சீயோனின் மகளே, இனி திரிந்தலையாதே
மாயமென்ன? உனக்குச் சொல்லவோ?
வந்தவர் மணவாளனல்லவோ? – ஆ! என்ன இது? – வானம்

VAANAM POOMIYO SONG LYRICS IN ENGLISH

Vaanam Poomiyo Paraaparan
Maanidan Aanaaro enna Ithu

Gnaanavaankalae Nithaanavaankalae Enna Ithu – vaanam

Ponnakara Thaalum Unnathamae Neelum
Porumai Kirupaasanathurai
Poopathi Vanthathae Athisayam Ah Enna Ithu – vaanam

Sathya Saruvaesan Thuthya Kirupaivaasan
Nithya Pithaavinor
Kaththuva Kumaarano Ivar Ah Enna Ithu – vaanam

Manthai Kaattilae Maattukkottililae
Kanthai Thunniyai Pothintha Sootchi
Ninthai paavikal sontha kankaatchi Ah Enna Ithu – vaanam

Vaerae Pearalla Surar Vinnnavar Aarumallaloo
Maarillaatha Eerillaatha
Vallamai Theavanae Pullil Kidakkiraar Ah Enna Ithu – vaanam

Seeyonin Magalae Ini Thirinthalaiyaathae
Maayamenna Unakku Sollavo
Vanthavar Manavaalanallavo Ah Enna Ithu – vaanam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo