வானம் திறக்குமே – Vaanam Thirakumae song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

வானம் திறக்குமே – Vaanam Thirakumae song lyrics

வானம் திறக்குமே
எக்காள சத்தம் கேட்குமே
தூதரோடு
என் தேவன் வருவாரே

யுத ராஜா சிங்கமாய்
சாத்தனை ஜெயித்தவர்
உலகத்தை வென்றவர்
மீண்டும் வருகிறார்

என்னை நீர் மன்னித்து
உம் ரத்தத்தால் கழுவி
உம் பிள்ளையாய்
என்னை மாற்றிடுமே

என்னை தருகிறேன்
உம் பாதம் வருகிறேன்
மன்னியும்
உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்ளும்

உம சமூகம் வருகிறேன்
உம்மை நான் துதிக்கிறேன்
என் பாவம் கழுவி
பரிசுத்தமாய் மாற்றிடுமே

என்னை தருகிறேன்
உம் பாதம் வருகிறேன்
மன்னியும்
உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்ளும்

Vaanam Thirakumae song lyrics in english

Vaanam Thirakumae
Yeakalah satham keatkumae
Thootharoodu
En Dheavan varuvaray

Yutha Raja Singhamai
Saathanai Jeiyethavar
Ulagathay veandavar
Meendum Varugiraar

Ennai Neer mannithu
Um Rathathaal kazhuvi
Um Pillayai
Ennai maatridumae

Ennai Tharugiraen
Um paatham varugiraen
Manniyum
Ummodu searthukollum

Um samugham varugiraen
Ummai naan thuthikiraen
En paavam kazhuvi
Parisuthamai maatridum

Ennai Tharugiraen
Um paatham varugiraen
Manniyum
Ummodu searthukollum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo