Vazhiyum inithae ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Vazhiyum inithae ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்

வழியும் இனிதே எந்நாளும்
அவரை நீ ஏற்றுக்கொண்டால்
வெறுமை முழுமையாய் மாறும்
அவரை நீ ஏற்றுக்கொண்டால்
தனிமை இனி இல்லை என்றும்
அவரை நீ அறிந்துகொண்டால்

சிலுவையின் வலியை தாங்கி
மரண பாதையை ஏற்று அவரே
நம்மையும் ஏற்றுக்கொண்டார்-2-வழியும்

அவர் வார்த்தையோ வழி காட்டிடும்
ஏன் ஏன் பயம் எதற்கு ? (2) – சிலுவையின்

நீரே நான் நம்பும் தேவன்
நீரே என் இரட்சகரே
நீரே நான் நம்பும் கர்த்தர்
இயேசுவே உம்மை நம்பிடுவேன்- சிலுவையின்

Vazhiyum inithae ennaalum SONG LYRICS in english


Vazhiyum inithae ennaalum
Avarai nee yetrukondal
Verumai muzhumaihai maarum
Avarai nee yetrukondal
Thanimai ini illai endrum
Avarai nee arinthukondal

Chorus
Siluvaiyin vazhiyai thaangi
Marana pathaiai yetru avarae
namaiyum yetrukondaar
Vazhiyum inidhae en naalum
Avarai nee yetrukondal

Stanza

Avar varthaiyo vazhikaatidum
Yen yen bayam etharku??(2)

Chorus

Staza 2
Neerae nan nambum dhevan
Neerae en ratchagarae
Neerae nan nambum karthar
Yesuvae ummai nambiduvaen

Chrorus (3)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo