vizhuntha manushana meendum uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

Deal Score+2
Deal Score+2

விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
பாவியானவன பரலோகம் சேர்க்க-2
இருளாய் இருந்த என்ன
வெளிச்சமாய் மாற்ற
பிறந்தாரே எங்கள் இயேசு ராஜன்-2

வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்-2 – விழுந்த மனுஷன

1.தூதர் போற்றிடவே மேய்ப்பர் தொழுதிடவே
மண்ணின் மைந்தனாய் பிறந்தார் இவர்-2
சாத்தானின் தலையை நசுக்கிடவே
சாப கட்டுகளை அறுத்திடவே-2

வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்-2 – விழுந்த மனுஷன

2.பாவம் போக்கிடவே பரிசுத்தமாக்கிடவே
பாரில் பாலகனாய் பிறந்தார் இவர்-2
தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றிடவே
தம்மோடு என்னை சேர்த்திடவே-2

வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்-2 – விழுந்த மனுஷன

vizhuntha manushana meendum uyarththa
paaviyaanavana paraloakam serkka-2
iruLaay iruntha enna
veLichchamaay Maatra
piranthaarae engal Yesu raajan-2

vaazhvai matridavae
Pirantharae yesu raajan
vazhiyai kaattidavae
Pirantharae yesu raajan-2 – vizhuntha manushana

1.thoothar potridavae maeyppar thozhuthidavae
mannin mainthanaay piranthaar ivar-2
Saaththaanin thalaiyai nasukkidavae
Saaba kattukalai aruththidavae-2

vaazhvai matridavae
Pirantharae yesu raajan
vazhiyai kaattidavae
Pirantharae yesu raajan-2 – vizhuntha manushana

2.paavam poakkidavae parisuththamaakkidavae
paaril paalakanaay piranthaar ivar-2
than pillaiyaai ennai maatridavae
thammoadu ennai saerththidavae-2

vaazhvai matridavae
Pirantharae yesu raajan
vazhiyai kaattidavae
Pirantharae yesu raajan-2 – vizhuntha manushana

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo