Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
உங்க இரக்கத்தையே உள்ளம் நாடுது-2
எசமான் உங்களத்தானே நம்பி வாழுறேன்
மாறாத கிருபையத்தான் நம்பி ஓடுறேன்-2 -ஏதோ
சுய நீதிய கழட்டி வெச்சேன்
உங்க நீதிய உடுத்திகிட்டேன்
நீதிமானா மாத்துனீங்களே என்ன
நீதிமானா மாத்துனீங்களே
செஞ்ச பாவத்த ஒத்துக்கிட்டேன்
சாஷ்டாங்கமா விழுந்துபுட்டேன்
மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே
என்ன மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே.. -ஏதோ
பசிக்கும்போது உணவு தந்து
ஜெபிக்கும்போது இரங்கி வந்து
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே – என்ன
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே
அதிசயமா நடத்துறீங்க
ஆலோசனைய கொடுக்குறீங்க
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே – என்ன
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே-2 -ஏதோ
உள்ளதில் வசனம் விதைக்கிறீங்க
உள்ளங்கையில் என்ன வரையுறீங்க
தகப்பன் நீங்கதானய்யா என்
தகப்பன் நீங்கதானய்யா
தவறும்போது திருத்துறீங்க
தடுக்கும்போது புடிக்கிறீங்க
தாயும் நீங்கதானய்யா – என்
தாயும் நீங்கதானய்யா -2 -ஏதோ
Yedho kirubaiyila [D min – T115 – 6/8]
Yedho kirubaiyila vaazhka oedudhu
Unga irakkathaiyae ullam naadudhu
Yesamaan ungalathaanay nambi vaazhurayn
Maaradha kirubaiyathaan nambi oeduren
Suyaneedhiya kazhatti vechaen
Unga needhiya uduthikittaen
Needhimaanaa maathuneengalay – enna
Needhimaanaa maathuneengalay
Senja paavatha othukittaen
Saashtaangamaa vizundhuputtaen
Mannichu anaikkureengalay – enna
Mannichu anaikkureengalay
Pasikkum podhu unavu thandhu
Jebikkumbodhu irangivandhu
Aaseervadhikkireengalay – enna
Aaseervadhikkireengalay
Adhisayamaa nadathureenga
Aalosanaiya kodukkureenga
Pillaiyaa yethukiteengalay – enna
Pillaiyaa yethukiteengalay
Ullathil vasanam vedhekkireenga
Ullangaiyil enna varaiyureenga
Thagappan neengadhaanaiyaa – yen
Thagappan neengadhaanaiyaa
Thavarumbodhu thiruthureenga
Thadukkumbodhu pudikkireenga
Thaayum neengadhaanaiyaa – en
Thaayum neengadhaanaiyaa