Home » Yesu kiristhuvin nal seedaraaguvom lyrics – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம் Yesu kiristhuvin nal seedaraaguvom lyrics – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
1. இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
விசுவாசத்தில் முன் நடப்போம்
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெனவே
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்திடுவோம் – நம் இயேசு
நம் இயேசு இராஜாவே இதோ வேகம் வாராரே
அதி வேகமாய் செயல்படுவோம்
2. மனிதர் யாரிடமும் பாசம் காட்டுவோம்
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்திடுவோம்
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கிரமாய்
இராஜ பாதையைச் செவ்வையாக்குவோம் – நம் இயேசு
3. சாத்தானின் சதிகளைத் தகர்த்திடுவோம்
இனி இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவோம்
இந்தப் பார் முழுவதும் இயேசு நாமத்தையே
எல்லா ஊரிலும் எடுத்துரைப்போம் – நம் இயேசு
4. ஆவி ஆத்துமா தேகம் அவர் பணிக்கே
இனி நான் அல்ல அவரே எல்லாம்
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்திருப்போம்
அவர் நாளினில் மகிழ்ந்திடுவோம் – நம் இயேசு
1. Yesu kiristhuvin nal seedaraaguvom
Visuvaasathil munn nadappom
Ini ellorume avar panikkenave
Ondraai ennaalum uzhaithiduvom -Nam yesu
Nam yesu rajave idho vegam vaaraare
Adhivegamaai seyalpaduvom
2. Manidhar yaaridamum pasam kaattuvom
Yesu mandhaikkul azhaithiduvom
Adhi urchaagamaai adhi seekiramaai
Raja paadhaiyai semmaiyakkuvom – Nam Yesu
3. Saathaanin sadhigalai thagarthiduvom
Ini yesuvukkai vazhthiduvom
Indha paarmuzhudhum yesu naamathaiyae
Ella orrilum eduthuraippom -Nam Yesu
4. Aavi aathuma degam avar panikke
Ini naan alla avare ellam
Ena mudivu seithom adhil nilaithiruppom
Avar naalinil magizhnthiduvom -Nam Yesu
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .