Kaariya Siththi Kartharaal lyrics – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Deal Score+2
Deal Score+2

காரிய சித்தி கர்த்தரால் வந்திடுமே
செய்யும் காரியம் இயேசுவால் வாய்த்திடுமே(2)

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே (2)
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் (2)

1.(நம்)கர்த்தரின் பாதத்தில் எப்போதும் இருந்தால்
காரியம் வாய்திடுமே
(நம்) கர்த்தரின் சித்தம் செய்திடும் போது
கவலை உனக்கு இல்லயே (2)

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே (2)
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் (2)

2.கர்த்தரை அனுதினம் தேடிடும் போது
காரியம் வாய்திடுமே நன்மைகள் எதுவும் குறைவு படாமல்
நன்றாய் நடத்திடுவார்(2)

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே (2)
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் (2)

3.கர்த்தரின் ஊழியம் செய்திடும் போது
காரியம் வாய்த்திடுமே
ஆவலாய் அவரின் சேவைகள் செய்தால்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே (2)

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே (2)
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் (2)

Kaariya Siththi Kartharaal Vandhidumae
Seiyyum Kaariyam Yesuvaal Vaaithidumae (2)

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae (2)
Karthar Unnudanae
Karthar Unnudanae – nam (2)

1. (nam )Kartharin Paadhathil Eppodhum Irundhaal
Kaariyam Vaaithidumae
(nam )Nam Kartharin Siththdam Seidhidum bodhu
Kavalai Unakku llaiyae (2)

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae (2)
Karthar Unnudanae
Karthar Unnudanae – nam (2)

2. Kartharai Anudhinam Thedidum Podhu
Kaariyam Vaaithidumae
Nanmaigal Yedhuvum Kuraivu Padaamal
Nandraai Nadathiduvaar (2)

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae (2)
Karthar Unnudanae
Karthar Unnudanae – nam (2)

3. Kartharin Voozhiyam Seidhidum Bodhu
Kaariyam Vaaithidumae
Aavalaai Avarin Sevaigal Seidhaal
Aanandam Aanandamae (2)

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae (2)
Karthar Unnudanae
Karthar Unnudanae – nam (2)

Kariya Sithi Kartharal Vanthidumae | Hebrew Song | Jesus redeems

மேயெஹோவா கோல் மிஷ்பாடோ யஅசே யேஷுஅ யஅசே
 
 
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo