இயேசு கூட வருவார் – Yesu Kooda Varuvar song lyrics
இயேசு கூட வருவார்
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
தந்தான தந்தனத் தானானா – 2
1. நோய்கள் பேய்கள் ஓட்டிடுவார்
நொந்துபோன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
2. வேதனை துன்பம் நீக்கிடுவார்
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
3. கடன்தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
4. எடுத்த காரியத்தில் வெற்றி பெறுவேன்
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
Yesu Kooda Varuvar song lyrics in English
Yesu Kooda Varuvar
Ellavitha Arputham Seivaar
Thanthana Thanthana Thaanaanana
1.Noaikal Peaikal Oottiduvaar
Nonthupona Ullaththau Theattriduvaar
2.Vedhanai Thunbam Neekkiduvaar
Samaathaanam Santhosam Enakku Tharuvaar
3.Kadan Thollai Kastangal Neekkiduvaar
Kanneergal Anaiththaiyum Thudaiththiduvaar
4.Eduththa Kaariyaththil Vettri Peruvean
Ethiriyaana Saaththaanai Muriyadippean