அகிலமெங்கும் போற்றும் – Agilamengum pottrum Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

அகிலமெங்கும் போற்றும் – Agilamengum pottrum Lyrics

அகிலமெங்கும் போற்றும் – எங்கள்
தெய்வ நாமமே
சுவாசமுள்ள யாவும்
துதிக்கும் நாமமே

ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

கன்னியர்கள் தேடும்
பரிசுத்த நாமமே
அண்டினோரைத் தள்ளிடாமல்
காக்கும் நாமமே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

இவரின் நாமம் சொல்லும் போது
போக கூடுதே
வல்லவரின் நாமம் கேட்க
தீமை அழியுதே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

Agilamengum pottrum Lyrics in English 

Agilamengum pottrum Engal
Deiva Naamamae
Suwaasamulla Yaavum
Thuthikkum Naamamae

Aayirangalil Sirantha Naamamae
Mannan Yesu Kiristhu Naamamae

Kaalgal Yaavum Mudangum
Naamam Yesu Naamam Mattumae
Naavu Yaavum Paadum
Naamam Yesu Naamam Mattumae

Kanniyargal Theadum
Parisuththa Naamamae
Andinorai Thallidaamal
Kaakkum Naammae

Evarin Naamam Sollum Pothu
Poga Kooduthae
Vallavarain Naamam Keatka
Theemai Aliyuthae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo