அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum

Deal Score+1
Deal Score+1

அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum

அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் சின்ன பிள்ளைகள் நாம்
அப்பாவுக்கு கீழ்படியும் செல்ல பிள்ளைகள் நாம்

இயேசுவுக்கு கீழ்படியும் சின்ன செல்லங்கள் நாம்
எல்லோரையும் நேசித்திடும் செல்ல செல்லங்கள் நாம்

வேத வசனம் படித்திடும் சின்ன பிள்ளைகள் நாம்
முழங்கால் முடக்கி ஜெபித்திடும் செல்ல பிள்ளைகள் நாம்

உன்மை மட்டும் பேசிடும் சின்ன செல்லங்கள் நாம்
கர்த்தர் இயேசுவை நேசித்திடும் சின்ன செல்லங்கள் நாம்

Ammavukku Keezhpadiyum song lyrics in english 

Ammavukku Keezhpadiyum Chinna Pillaigal Naam
Appavukku Keezhpadiyum Chinna Pillaigal Naam

Yesuvukku Keezhpadiyum Chinna chellangal Naam
Ellaraiyum Neasithidum Chella chellangal Naam

Vedha Vasanm padithidum Chinna Pillaigal Naam
Muzgankaal Mudakki Jebithidum Chella Pillaigal Naam

Unmai Mattum peasidum Chinna chellangal Naam
Karthar Yesuvai Neasithidum Chinna chellangal Naam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo