அம்மா என்றழைக்க யாருமில்லை – AMMA ENDRALAIKKA YAARUMILLAI Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

அம்மா என்றழைக்க யாருமில்லை – AMMA ENDRALAIKKA YAARUMILLAI Lyrics

அம்மா என்றழைக்க யாருமில்லை
அழுது கலங்குகிறேன்…. ஓ
உடைந்த உள்ளத்தின் பாரத்தை
அறிய யாருமில்லையே – (2)

அம்மா அம்மா
உங்க முகத்தை நான் பார்க்கணும்
அம்மா அம்மா
உங்க பேச்சை நான் கேட்கணும்

1) பணமிருந்தாலும் பெயர் இருந்தாலும்
உங்க அன்பு இல்லையே
யார் இருந்தாலும் உறவிருந்தாலும்
தனிமையில் வாடுகிறேன் – (2)

அம்மா அம்மா
உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
அம்மா அம்மா
உங்க பேச்சை கேட்கணுமே

2) உடைந்த நாட்களில் நடந்த போது
தேற்ற யாருமில்லை…. ஓ
அம்மா என்றழைத்த நாட்களை
நினைத்து
உள்ளம் ஏங்கின்றதே-(2)

அம்மா அம்மா
உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
அம்மா அம்மா
உங்க பேச்சை கேட்கணுமே

AMMA ENDRALAIKKA YAARUMILLAI Lyrics in English

AMMA ENDRALAIKKA YAARUMILLAI
ALUDHU KALANGUGIREN…. OHHH
VUDAINDHA VULLATHIN BAARATHAI ARIYA
YAARUMILLAIYAE -(2)

AMMA AMMA
VUNGA MUGATHAI NAAN PARKANUMM
AMMA AMMA
VUNGA PECHAI NAAN KETKANUM

1) PANAMIRUNDALUM PEYAR IRUNDAALUM
VUNGA ANBU ILLAIYAE
YAAR IRUNDAALUM VURAVIRUNDHALUM
THANIMYIL VAADUGIREN -(2)

AMMA AMMA
VUNGA MUGATHAI PAARKANUMAE
AMMA AMMA
VUNGA PECHAI KETKANUMAE

2) VUDAINDHA NAATKALIL NADANDHA PODHU
THAETRA YARUMILLAI…..OHHH
AMMA ENDRALAITHA NAATKALAI
NINAITHU
VULLAM AENGINDRADHAE -(2)

AMMA AMMA
VUNGA MUGATHAI PAARKANUMAE
AMMA AMMA
VUNGA PECHAI KETKANUMAE

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo