நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean ennalum

Deal Score+1
Deal Score+1

நம்பிடுவேன் எந்நாளும் – Nambiduvean Ennaalum

1. நம்பிடுவேன் எந்நாளும்
துன்பம் துயரானாலும்;
எந்தன் இயேசு நாதனை
அந்தம் மட்டும் பற்றுவேன்!

பல்லவி

நேரங்கள் பறந்தாலும்
நாட்கள் தான் கடந்தாலும்
என்ன தான் நேரிட்டாலும்
இயேசுவையே நம்புவேன்

2. ஏழை எந்தன் நெஞ்சிலே
வாழ்கிறார் சுத்தாவிதான்
பாதை காட்டி எந்தனை
பாதுகாத்துக் கொள்கிறார் – நேரங்கள்

3. பாடுவேன் என் பாதையில்
பிரார்த்திப்பேன் என் தொல்லையில்
கேடு வரும் போதும் நான்
கிட்டி இயேசை நம்புவேன் – நேரங்கள்

4. ஜீவிக்கின்ற காலமும்
சாகும் அந்த நேரமும்
சேரும் மோட்ச வீட்டிலும்,
இயேசுவையே நம்புவேன் – நேரங்கள்

1.Nambiduvean Ennaalum
Thunbam Thuyaraanaalum
Enthan Yesu Naathanai
Antham Mattum Pattruvean

Nearangal Paranthaalum
Naatkal Thaan Kadanthaalum
Enna Thaan Nearittaalum
Yesuvaivae Nambuvean

2.Yealai Enthan Nenjilae
Vaalkiraar Suththaavithaan
Paathai Kaatti Enthanai
Paathukaaththu Kolkiraar

3.Paaduvean En Paathaiyil
Piraarththippean En Thollaiyil
Keadu Varum Pothum Naan
Kitti Yeasai Nambuvean

4.Jeevikkintra Kaalamum
Saagum Antha Nearamum
Searum Motcha Veettilum
Yesuvaivae Nambuvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo