ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti yaanavarae adikapateerae song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti yaanavarae adikapateerae song lyrics

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே
எங்களுக்காகவே பலியானீரே
உம் இரத்தம் சிந்தியதால்
என் சாபங்கள் நீங்கியதே
என் பாவம் போக்கவே
உம் ஜீவன் தந்தீரே

காளைகள் போல சூழ்ந்தனரே
கன்னத்தில் அறைந்து துப்பினரே (2)
விசாரணை நடத்தி வீண் பழி சுமத்தி
காவலில் வைத்தனரே (2)

தேவகுமாரா ஆட்டுக்குட்டி அடிக்கபட்டீர் எனக்காக
தேவகுமாரா ஆட்டுக்குட்டி நொருக்கப்பட்டீர் யாவருக்கும்

நரிகள் போல சூழ்ந்தனரே
இழிவாய் பேசி இகழ்ந்தனரே (2)
மினுக்கான உடையை உமக்கு உடுத்தி
பரியாசம் செய்தனரே (2)

தேவகுமாரா ஆட்டுக்குட்டி அடிக்கபட்டீர் எனக்காக
தேவகுமாரா ஆட்டுக்குட்டி நொருக்கப்பட்டீர் யாவருக்கும்

சிங்கத்தை போல சூழ நின்று
சாட்டையால் உம்மை அடித்தனரே (2)
தலையில் முள்முடி கால் கரங்களிலில் ஆணி
சிலுவையில் தொங்கினீர் (2)

தேவகுமாரா ஆட்டுக்குட்டி அடிக்கபட்டீர் எனக்காக
தேவகுமாரா ஆட்டுக்குட்டி நொருக்கப்பட்டீர் யாவருக்கும்

மரணமே உன் கூரெங்கே ?
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே?

ஆட்டுக்குட்டியானவராய் சிலுவையில் மரித்தவரே
யூத ராஜ சிங்கமாய் உயிர்தெழுந்தவரே

Aattukutti yaanavarae adikapateerae song lyrics in English

Key – C# m | Tempo – 75 BPM
Aattukutti yaanavarae adikapateerae
Yengalukkagavae bhaliyagavae
Um ratham sindhiyadhaal
Yen saabangal neengiyadhae
Yen paavam pokkavae
Um jeevan thandheerae
VERSE 1
Kaalaigal pola sulthanarae
Kannathil araindhu thuppinarae
Visaaranai nadatthi veenbhali sumatthi
Kaavalil vaithanarae
CHORUS 1
Devakumaaraa Aatukuttti adikapateer yenakaaaga
Devakumaaraa aatukutti norukkapateer yaavarukum

VERSE 2
Narigal pola sulthanarae
Ellivaai peysi egalthanare
Minukaana udaiyai umaku uduthi
Pariyasam seithanarae
VERSE 3
Singatthai pola sulla nindru
Saataiyaal ummai adithanarae
Thalayil Mulmudi Kaal karangalil aani
Siluvayil thongineer
BRIDGE
Maranamae un koor yengae
Paadhalamae un Jeyam yengae
CHORUS 2
Aattukutiyaanavaraai silluvaiyil marithavarae
Yutha Raaja singamaai uyirthaelunthavarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo