உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil song lyrics

உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின்
நிழலில்-தங்கிடுவேன் அஞ்சிடேனே
தம் சிறகாலே மூடிடுவார்
தேவன் என் அடைக்கலமே

நான் கர்த்தரை நோக்கிடுவேன்
என் அடைக்கலம் என்று சொல்வேன்
என் நம்பிக்கை நீர் என் கோட்டையும் நீர்
பணிந்தே உம்மை துதித்திடுவேன்

என் பக்கத்தில் ஆயிரம் பேர்
பதினாயிரம் பேர் விழுந்தாலும்
என்னை அணுகிடாதே அவர் தாபரமே
என் தேவனே காத்திடுவார்

என் வழிகளில் காத்திடுவார்
தூதர் வந்தென்னை ஏந்திடுவார்
ஆபத்தில் அவரே என்னோடிருந்து
என் ஜெயக்கொடிதனை ஏற்றிடுவார்

Unnatharin Maraivil song lyrics in English

Unnatharin Maraivil Sarva Vallavarin
Nizhalil Thangiduvaen Anjidaenae
Tham Siragaalae Moodiduvaar
Devan Yen Adaikkalamae

Naan Kartharai Nokkiduvaen
Yen Adaikkalam Yendru Solvaen
Yen Nambikkai Neer Yen Kottaiyum Neer
Panninthae Ummai Thuthiththiduvaen

Yen Pakkaththil Aayiram Paer
Pathinaayiram Paer Vizhunthaalum
Yennai Anugidaathae Avar Thaabaramae
Yen Devanae Kaaththiduvaar

Yen Vazhigalil Kaaththiduvaar
Thoodhar Vanthennai Yaenthiduvaar
Aabaththil Avarae Yennodirundhu
Jeyakodithanai Yaettriduvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo