எங்கே எங்கே – Engae Engae

Deal Score0
Deal Score0

எங்கே எங்கே – Engae Engae

எங்கே?

பல்லவி – 1:
எங்கே? எங்கே? எங்கே? சுமந்து போகிறீர்
சிலுவையை நீர் எங்கே? எங்கே? எங்கே? சுமந்து போகிறீர்
சிலுவையை நீர் எங்கே? எங்கே? எங்கே? சுமந்து போகிறீர்

சரணம் – 1:
தயார் அழுது வர
சார்ந்தவர் பின்தொடர
மாயம் இல்லாத ஞான மாதர் புலம்பி வர

சரணம் – 2:
வல்ல பேயை கொல்லவும்
மரணந்தனை வெல்லவும்
எல்லை இல்லாத பாவங்கள் எல்லாம் நாசமாகவும்

Engae Engae song lyrics in english

Engae Engae Engae Sumanthu Pogireer
Siluvaiyai Neer Engae Engae Engae Sumanthu Pogireer
Siluvaiyai Neer Engae Engae Engae Sumanthu Pogireer

1.Thayaar Aluthu Vara
Saarnthavar Pin Thodara
Maayam Illatha Gnana Maathar Pulambi Vara

2.Valla Peayai Kollavum
Marananthanai Vellavum
Ellai Illaatha Paavangal Ellaam Naasamaakavum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo