என் இரட்சகா என் தேவனே – En Ratchaka En Devanae

Deal Score0
Deal Score0

என் இரட்சகா என் தேவனே – En Ratchaka En Devanae

சரணங்கள்

1. என் இரட்சகா! என் தேவனே!
உம்மை சேர்ந்த நாள் இன்பமே
என்னுள்ளத்தின் சந்தோஷத்தை
எங்குமே நான் ப்ரஸ்தாபிப்பேன்

பல்லவி

இன்ப நாள்! இன்ப நாள்!
இயேசு என் பாவந்தீர்த்த நாள்!
காத்து ஜெபிக்கக் கற்பித்தார்
என்றும் சந்தோஷிக்கச் செய்தார்
இன்ப நாள்! இன்ப நாள்!
இயேசு என் பாவந்தீர்த்த நாள்!

2. வாக்குத்தத்தம் செய்திடுவேன்
என் அன்புள்ள நாதருக்கே;
அவரண்டை இருக்கையில்
ஸ்தோத்திரங்கள் ஏறெடுப்பேன் – இன்ப நாள்

3. மா கிரியை நடந்ததால்
கர்த்தரும் நானும் ஒன்றானோம்
பின் சென்றிட அழைத்திட்டார்
கீழ்ப்படிந்தேன் ஆனந்தமாய் – இன்ப நாள்

4. தத்தளிக்கும் என் மனமே
கர்த்தரில் இளைப்பாறுவாய்;
நன்மைகள் ஈந்த நாதரை
ஓர்காலும் விட்டு நீங்கிடாய் – இன்ப நாள்

5. நாடோறும் என் வாக்குத்தத்தம்
கேட்டிடும் உன்னத தேவா;
ஜீவியத்தின் அந்தத்திலும்
நான் பணிந்து போற்றிடுவேன் – இன்ப நாள்

En Ratchaka En Devanae song lyrics in English

1.En Ratchaka En Devanae
Ummai Searntha Naal Inbamae
Ennullaththin Santhosaththai
Engumae Naan Prasthapippean

Inba Naal Inba Naal
Yesu En Pavanththeertha Naal
Kaaththu Jebikka Karpiththaar
Entrum Santhosikka seithaar
Inba Naal Inba Naal
Yesu En paavantheerntha Naal

2.Vakkuththam Seithiduvean
En Anbulla Naatharukkae
Avarandai Irukaiyil
Sthothirangal Yearduppean

3.Maa Kiriyai Nadanthaal
Karththarum Naanum Ontraanom
Pin sentrida Azhaiththittaar
Keezhpadinthean Aananthamaai

4.Thaththalikkum En Manamae
Karththaril illaipaaruvaai
Nanmaikal Eentha Naatharai
Oorkaalum Vittu Neengidaai

5.Naadorum En Vakkuththtam
Keattidum unnatha deva
Jeeviyaththin Anthathilum
Naan Paninthu Pottriduvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo