என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை – En irudhayathin vaanjayai song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை – En irudhayathin vaanjayai song lyrics

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை அறிந்த தேவன்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2

கண்ணீர் நதியாய் ஓடினாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
நம்பிக்கை தளர்ந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2-என் இருதயத்தின்

எதிர்பார்த்தவைகள் நடக்காமற் போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
சூழ்நிலைகள் இருண்டு நின்றாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
எதிர்பார்த்தவைகள் நடக்காமற் போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
சந்தேகத்தின் விளிம்பில் நின்றாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-என் இருதயத்தின்

மனிதர்கள் மறைந்தாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
கனவுகள் கரைந்தாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2

உன் இருதயத்தின் வாஞ்சையை அறிந்த தேவன்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
உன் காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2

En irudhayathin vaanjayai song Lyrics in English

En irudhayathin vaanjayai arindha Dhevan
Sirapanadhaye Avar seivar
Kaalangal kadandhu ponaalum
Sirapanadhaye Avar seivar
(Repeat)

Kaneer nadhiyai odinaalum
Sirapanadhaye Avar seivar
Nambikkai thalarndhu ponaalum
Sirapanadhaye Avar seivar
(Repeat)

En irudhayathin….
(Full stanza – once)

Edhirparthavaigal nadakaamar ponaalum
Sirapanadhaye Avar seivar
Soozhnilaigal irundu nindralum
(Sandhegathin vizhimbil nindralum – while repeating for the 2nd time)
Sirapanadhaye Avar seivar
(Repeat)

En irudhayathin…
(Full stanza)

(Worship)

Manidhargal maraindhaalum
Sirapanadhaye Avar seivar
Kanavugal karaindhaalum
Sirapanadhaye Avar seivar
(Repeat)

Un irudhayathin vaanjayai arindha Dhevan
Sirapanadhaye Avar seivar
Kaalangal kadandhu ponaalum
Sirapanadhaye Avar seivar
Un kaalangal kadandhu ponaalum
Sirapanadhaye Avar seivar.

TRANSLATION IN ENGLISH:
God Who knows the desire of my heart,
Will do what is best for me.
Even if time keeps going by,
He will do what is best for me.

When tears run like a river
He will do what is best for me
When my hope grows weak
He will do what is best for me

When all that I expect do not happen
He will do what is best for me
When my situations stand darkened
(When I stand at the brim of doubt)
He will do what is best for me

When people fade away
He will do what is best for me
When dreams melt away to nothingness
He will do what is best for me

God Who knows the desires of your heart,
Will do what is best for you.
Even if time keeps going by,
He will only do what is best for you.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo