என் உயிர் நேசர் இயேசுவை – En Uyir Neasar Yeasuvai

Deal Score0
Deal Score0

என் உயிர் நேசர் இயேசுவை – En Uyir Neasar Yeasuvai

பல்லவி

என் உயிர் நேசர் இயேசுவை-நான்
எங்கே காண்பேனோ?-பரன் – என்

சரணங்கள்

1.உன்னத மாளிகை உயர் அரியணையில்
உத்தமர் இருப்பாரோ
இன்னிலந் தங்கும் ஏழையின் அகத்தில்
இறைவன் இருப்பாரோ-பரன் – என்

2.வாசனை மிகுந்த மணமலர் மீதில்
மறையவர் இருப்பாரோ
தாசரை இழுக்கும் நாதத்தில் கீதத்தில்
தலைமறைந்தி ருப்பாரோ-பரன் – என்

3.தேடு மிடங்கள் எங்குமே காணும்
திவ்ய இரட்சகனே!
நாடுமென் ஆத்ம கண்களைத் திறப்பீர்
நானுமைக் காண்பேனே-பரன் – என்

En Uyir Neasar Yeasuvai Lyrics in English

En Uyir Neasar Yeasuvai Naan
Engae Kaanbeano Paran

1.Unnatha Maaligai Uyar Ariyanaiyil
Uththamar Iruppaaro
Innilam Thangum Yealaiyin Agaththil
Iraivan Irupparo Paran- En

2.Vaasanai Miguntha Manamalar Meethil
Maraiyavar Irupparo
Thaasarai Elukkum Naathathil Geethathil
Thalaimarainthirupparo Paran En

3.Theadu Midangal Engumae Kaanum
Dhivya Ratchakanae
Naadumen Aathma Kankalai Thirappeer
Naanumai Kaanbeanae Paran En

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo