என் உள்ளம் உம் அன்பை – En Ullam Um Anbai Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

என் உள்ளம் உம் அன்பை – En Ullam Um Anbai Lyrics

என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
என் நாவு உம் நாமம் போற்றும்
என் இதயம் உம்மில் மகிழும்
எனக்கென்றும் நீர் போதும் – 2

உம் அன்பு பெரியது
உம் நாமம் உயர்ந்தது
என் இதயம் மகிழ்ந்தது
நீர் போதும் என்றது – 2

1. உம் நேசத்தாலே சோகமானேனே
உம் பாசத்தால் பிடிக்கப்பட்டேனே
உம் நாமத்திற்க்குள் சுகம் கண்டேனே
உம்மாலே இரட்சிக்கப்பட்டேனே – 2

2. உம் கண்களில் கிருபை பெற்றேனே
உம் கரத்தால் சுமக்கப்பட்டேனே
உம் மடியில் நான் தேற்றப்பட்டேனே
உம்மாலே நான் வாழ்க்கை பெற்றேனே – 2

En Ullam Um Anbai Lyrics in English

En Ullam Um Anbai Paadum
En Naavu Um Naamam Pottrum
En Idhayam Ummil Magizhum
Enakkentrum Neer Podhum – 2

Um Anbu Periyathu
Um Naamam Uyarnthathu
En Idhayam Magizhnthathu
Neer Podhum Entrathu – 2

1. Um Nesathalae Sogamanaenae
Um Paasathal Pidikapadenae
Um Namathirgul Sugam Kandenae
Ummalae Iratchikapadenae – 2

2. Um Kangalil Kirubai Pettrenae
Um Karathal Sumakapadenae
Um Madiyil Naan Thettrapadenae
Ummalae Naan Vaazhgai Pettrenae – 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo