என் ஜீவன் சுகம் செல்வம் – En Jeevan Sugam Selvam

Deal Score0
Deal Score0

என் ஜீவன் சுகம் செல்வம் – En Jeevan Sugam Selvam

1.என் ஜீவன், சுகம், செல்வம்
ப்ரதிஷ்டை செய்கிறேன்
உற்சாக பலியாக
நான் ஒப்புவிக்கிறேன்.

2.என் நாதா, அடியேனை
நீர் ஏற்றுக்கொள்ளுமே;
நான் உந்தன் சொந்தமாக
எந்நாளும் ஜீவிப்பேன்.

3.என் நெஞ்சில் நீரே வந்து
ப்ரசன்னமாகுவீர்;
ஏகாதிபதியாக
ஆங்காட்சி செய்குவீர்.

4.நீர் ஆளும், யேசு நாதா
என் ராஜாவாயிரும்
எக்காலும் அடியேனை
ஆட்கொண்டு நடத்தும்.

En Jeevan Sugam Selvam song lyrics in English

1.En Jeevan Sugam Selvam
Pirathistai Seikirean
Urchaga Paliyaga
Naan Oppuvikkirean

2.En Naatha Adiyeanai
Neer Yeattrukollumae
Naan Unthan Sonthamaaga
Ennalum Jeevippean

3.En Nenjil Neerae Vanthu
Pirasannamaguveer
Yeagathipathiyaga
Aankaatchi Seiguveer

4.Neer Aalum Yesu Naatha
En Raajavayirum
Ekkaalum Adiyeanai
Aatkondu Nadaththum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo