காலங்களும் மாறிடும் – Kaalangalum Maaridum

Deal Score0
Deal Score0

காலங்களும் மாறிடும் – Kaalangalum Maaridum

1.காலங்களும் மாறிடும்
மானிடரும் மாறிடுவார்
மாறிடாத இயேசு தேவன்
தேடுகிறார் இன்றும் உன்னை

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்

2. பாவம் செய்யும் ஆத்துமா
சாகும் என்று அறிவாயா
சாபமெல்லாம் நீக்கிடுவார்
இயேசுவையே நோக்கிடுவாய்

3. மாயை வாழ்வை நம்பிடாதே
கானல் நீராய் மறைந்திடுமே
தாயைப் போல தேற்றிடுவார்
நீயும் இன்றே வந்திடுவாய்

4. விண்ணில் இயேசு தோன்றிடும் நாள்
வேகம் அதோ வந்திடுதே
சென்றிடுவோம் அவர் சமூகம்
சேதமின்றிக் காத்திடுவார்

Kaalangalum Maaridum song lyrics in English

1.Kaalangalum Maaridum
Maanidarum Maariduvaar
Maaridatha Yesu Devan
Theadukiraar Intrum Unnai

Alaikkiraar Alaikkiraar
Yesu Unnai Alaikkiraar

2.Paavam Seiyum Aathuma
Saagum Entru Arivaya
Saabamellaam Neekkiduvaar
Yesuvai nokkiduvaai

3.Maayai Vaazhvai Nambidathae
KaanalNeeraai Marainthidumae
Thaayai Pola Theattrifuvaar
Neeyum Intrae Vanthiduvaai

4.Vinnil Yesu Thontridum Naal
Veagam Atho Vanthiduthae
Sentriduvom Avar Samoogam
Seathamintri Kaathiduvaar.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo