கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam Lyrics

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்-என்
கர்த்தருக்கு சொந்தமாகும்
கண்பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
கல்வாரி கொடிபறக்கும்

1. பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி-அல்லேலூயா
உயரட்டும் உயரட்டும்
இயேசுவின் திருநாமம்-அல்லேலூயா

2. எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
கிதியோனின் சேனைகள்
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
இயேசுதான் வழியென்று

3. செல்லட்டும் செல்லட்டும்
ஜெபசேனை துதிசேனை
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
எதிரியின் எரிகோவை

4. திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
சவிசேஷ வாசல்கள்
வளரட்டும் வளரட்டும்
அபிஷேக திருச்சபைகள்

Kaalmithikum Desamellam Lyrics in English 

Kaalmithikum Desamellam En
Karththarukku Sonthamaagum
Kanpaarkkum Boomiyellam
Kalvaari Kodi Parakkum

1.Parakkattum Parakkattum
Siluvaiyin Jeyakodi Alleluya
Uyarattum Uyarattum
Yesuvin Thirunaamam

2.Elumbattum Elumbattum
Kithiyonin Seanaikal
Mulangattum Mulangattum
Yesu Thaan Vazhiyentru

3.Sellattum Sellattum
Jebaseanai Thuthiseanai
Vellattum Vellattum
Ethiriyin Erihovai

4.Thirakattum Thirakattum
Suvishesha Vaasalkal
Valarattum Valarattum
Abisheha Thiru sabaikal

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo