சந்திக்கும் மட்டும் கர்த்தர் – Santhikkum Mattum Karththar

Deal Score+1
Deal Score+1

சந்திக்கும் மட்டும் கர்த்தர் – Santhikkum Mattum Karththar

1. சந்திக்கும் மட்டும் கர்த்தர் காப்பார்,
நிலைத்திரு நீ அவரில்;
யுத்தம் முடிந்து மேல் வீட்டில்,
சந்திக்கும் மட்டும் கர்த்தர் காப்பார்,

பல்லவி

சந்திக்கும் மட்டும் கர்த்தர் காப்பார்,
மீட்பர் பாதம் சந்திக்கும் மட்டும்,
சந்திக்கும் மட்டும் கர்த்தர் காப்பார்,
கர்த்தர் காப்பார் சந்திக்கும் மட்டும்

2. சந்திக்கும் மட்டும் கர்த்தர் காப்பார்,
ஞானமாய் உனை நடத்தி,
மோசத்திற் குன்னை விலக்கி
சந்திக்கும் மட்டும் கர்த்தர் காப்பார்

3. சந்திக்கும் மட்டும் கர்த்தர் காப்பார்,
சிறகின் கீழ் உன்னைக் கூட்டி;
மன்னாவாலே உன்னை ஊட்டி,
சந்திக்கும் மட்டும் கர்த்தர் காப்பார்

Santhikkum Mattum Karththar song lyrics in english

1.Santhikkum Mattum Karththar Kaappaar
Nilaithiru Nee Avaril
Yuththam Mudinthu Meal Veettil
Santhikkum Mattum Karththar Kaappaar

Santhikkum Mattum Karththar Kaappaar
Meetppar Paatham Santhikkum Mattum
Santhikkum Mattum Karththar Kaappaar
Karththar Kaappaar Santhikkum Mattum

2.Santhikkum Mattum Karththar Kaappaar
Gnanamaai Unai Nadaththi
Mosaththirkku Unnai Vilakki
Santhikkum Mattum Karththar Kaappaar

3.Santhikkum Mattum Karththar Kaappaar
Siragin Keezh unnai Kootti
Mannaavaalae Unnai Ootti
Santhikkum Mattum Karththar Kaappaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo