சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana prabhuvae vaarumaiyaa

Deal Score+1
Deal Score+1

Tamil
சமாதான பிரபுவே வாருமையா
சமாதானத்தாலே நிரப்புமைய்யா

பாலகனாக இயேசு பிறந்தார்
சமாதான பிரபுவாய் மாட்டுத்தொழுவில்

1
உம் பிறப்பால் மகிழ்கிறோமே காலமெல்லாம்
கவலை கண்ணீர் மறுக்கிறோம் உம் வல்லமையால்
உம் நாமம் அதிசயமானதே
ஆலோசனை கர்த்தர் நீர்தானே

2
என் வாழ்வை தூக்கினாரே சமாதானத்தால்
குழப்பம் எல்லாம் மாற்றினீரே சமாதானதால்
எஹோவா ஷாலோம் மாய் பிறந்தீரே
சமாதானம் உருவாக்க வந்தீரே


Lyrics:
Samadhaana prabhuvae vaarumaiyaa
Samadhanathaalae Nirappumaiyyaa

Chorus
Paalaganaga Yesu Piranthaar
Samadhana Prabhuvaai maatuthozhuvil

Stanza -1
Um Pirappaal magizhgiromae Kaalamellaam
Kavalai kanneer Marikirom um Vallamaiyal
Um naamam Adhisayamanadhae
Aalosanai Karthar neerdhaanae

Stanza -2
En Vaazhvai Thookinaarae Samadhanathaal
Kullapam ellam maatrineerae samadhanathaal
Yahovaa Shalom’ai Pirantheerae
Samadhanam uruvaakka Vantheerae

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo