சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் – Sarva Srishtikkum Yejamanan

Deal Score+1
Deal Score+1

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் – Sarva Srishtikkum Yejamanan song lyrics

1. சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
சர்வ சிருஷ்டியைக் காப்பவர் நீரே
எங்கள் இதயத்தில் உம்மை போற்றுகிறோம்
என்றென்றும் பணிந்து தொழுவோம்

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

2. வானம் பூமி ஒழிந்து போனாலும்
உம் வார்த்தைகள் என்றும் மாறாதே
உலகம் அழிந்து மறைந்து போம்
விசுவாசி என்றென்றும் நிலைப்பான்

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

3. கர்த்தர் கரத்தின் கிரியைகள் நாங்கள்
கிருபை எங்கள்மேல் ஊற்றுவீரே
ஆவி ஆத்மா சரீரம் உம் சொந்தமே
சாத்தான் தொடாமல் காப்பீரே

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

4. எல்லா மனிதர்க்கும் ஆண்டவர் நீரே
ஆசீர்வாதத்திற்கும் ஊற்றே
எங்கள் இருதயத்தை படைக்கின்றோமே
ஏங்குகின்றோம் உம் ஆசீர் பெறவே

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

5. சபையின் அஸ்திபாரமும் நீரே
சபையின் தலையானவர் நீரே
சபையை போஷித்து பாதுகாத்தென்றுமே
சேர்த்துக் கொள்ள வருபவர் நீரே

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

6. சாத்தான் என்னை எதிர்த்த போதும்
ஜெய கிறிஸ்து என்னோடே உண்டே
தோல்வி என்றும் எனக்கில்லையே
துதிகானம் தொனித்து மகிழ்வேன்

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

7. எந்தன் மீட்பரும் ஜீவனும் நீரே
என்னைக் காக்கும் கர்த்தரும் நீரே
என்னை உமக்கு என்றும் அர்ப்பணித்தேன்
என் வாழ்வில் ஜோதியும் நீரே

ஆஹாஹா அல்லேலூயா  – 8  ஆமென்

Sarva Srishtikkum Yejamanan song lyrics in english

1.Sarva Srishtikkum Yejamanan Neerae
Sarva Shirustiyai Kaappavar Neerae
Engal Idhayaththil Ummai pottrukirom
Entrentrum Paninthu Thozhuvom

Aahaa,,,, Alleluyaa.. Amen

2.Vaanam Boomi Ozhinthu Ponaalum
Um Vaarthtaikal Entrum Maaraathae
Ulagam Azinthu Marainthupom
Visuvaasi Entrentum Nilaippaan

3.Karthar Karaththin Kiriyai Naangal
Kirubai Engal Mael Oottruveerae
Aavi Aathmaa Sareeream Um Sonthamae
Saaththaan Thodaamal Kappeerae

4.Ellaa Manitharkkum Aandavar Neerae
Aaseervathathirkkum oottrae
Engal irudhayaththai Padaikintromae
Yeangukintrom Um Aaseer Peravae

5.Sabaiyin Asthipaaramum Neerae
Sabaiyin Thalaiyaanavar Neerae
Sabaiyai Posiththu Paathukathtentrumae
Searththu Kolla varubavar Neerae

6.Saaththaan Ennai Ethirththa Pothum
Jeya Kiristhu Enakkilaiyae
Tholvi Entrum Enakkillaiyae
Thithi Gaanam Thoniththu Magilvean

7.Enthan Meetparaum Jeevanum Neerae
Ennai Kaakkum Karththarum Neerae
Ennai Umakku Entrum Arpaniththean
En Vaazhvil Jothiyum Neerae

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo