தேசத்தை மாற்றும் சபை – DESATHAI MAATRUM SABAI

Deal Score+1
Deal Score+1

தேசத்தை மாற்றும் சபை – DESATHAI MAATRUM SABAI

தேசத்தை மாற்றும் சபை
இந்த தேசத்தை மாற்றும் சபை -2

எழும்பிடு சபையே எழும்பிடு
இந்த தேசத்தை மாற்றிட எழும்பிடு -2-தேசத்தை

1.பரிசுத்தம் தேசத்தில் நிலவிட
பரிகாரி இயேசுவை கண்டிட -2
சபைகள் இயேசுவை காண்பிக்க
இந்த தேசம் இயேசுவை கண்டிட-2-எழும்பிடு சபையே

2.பழையவை எல்லாம் ஒழிந்திட
உனக்குள் புதிய காரியம் நடந்திட -2
தரிசனம் உனக்குள் பிறந்திட
இந்த தேசத்தில் மாறுதல் கண்டிட-2-எழும்பிடு சபையே

DESATHAI MAATRUM SABAI song lyrics in english

DESATHAI MAATRUM SABAI
INTHA DESATHAI MAATRUM SABAI -2
ELUMBIDU SABAYE ELUMBIDU
INTHA DESATHAI MAATRIDA ELUMBIDU -2
DESATHAI MAATRUM SABAI
INTHA DESATHAI MAATRUM SABAI -2

1. PARISUTHAM DESATHIL NILAVIDA
PARIGARI YESUVAI KANDIDA -2
SABAIGAL YESUVAI KANBITKA
INTHA DESAM YESUVAI KANDIDA -2

ELUMBIDU SABAYE ELUMBIDU
INTHA DESATHAI MAATRIDA ELUMBIDU -2
DESATHAI MAATRUM SABAI
INTHA DESATHAI MAATRUM SABAI -2

2. PALAYAVAI ELLAM OLINDIDA
UNAKUL PUTHIYA KARIYAM NADANTHIDA -2
THARISANAM UNAKUL PIRANTHIDA
INTHA DESATHIL MAARUTHAL KANDIDA -2

ELUMBIDU SABAYE ELUMBIDU
INTHA DESATHAI MAATRIDA ELUMBIDU -2
DESATHAI MAATRUM SABAI
INTHA DESATHAI MAATRUM SABAI -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo