நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Deal Score0
Deal Score0

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் இயேசையா
என்னை கருவியாக பயன்படுத்தும் இயேசையா-2
நீரின்றி வாழ்வில்லை நாதா-4-நான் உடைந்த

1.மறுதலித்த பேதுரு மனம் கசந்து அழுத நேரம்-2
உடைந்து போன பாத்திரத்தை மாற்றினீர்
சபையின் திறவு கோலை கையிலே கொடுத்தீர்-2
-நான் உடைந்த

2.சித்தம் போல உருவாக்கும் களிமண் நானையா-2
வனைபவரும் வடிவமைப்பவர் நீரே
என் பாத்திரத்தின் பங்கும் நீரே-2
-நான் உடைந்த

3.உயிர்ப்பிக்கும் ஜீவநதி என் தேவன் நீர் தானே-2
அதிகாரம் உம் கையில் தானே
என் வாழ்க்கையும் உம் கையில் தானே-2
-நான் உடைந்த

Naan Udaintha Sithaintha Pathiram Yesaiyya
Ennai Karuviyaga Payanpaduthum Yesaiyya-2
Neerindri Vazhvillai Naadha
Neerindri Vazhvillai Naadha-2-Nan Udaintha

1. Maruthalitha Paythuruvai Azhutha Neram-2
Udainthu Pona Pathirathai Matrineer
Sabaiyin Thiravukolai Kaiyilae Kodutheer-2-Nan Udaintha

2. Sitham Pola Uruvakkum Kaliman Nanaiyya-2
Vanaibavarum Vadivamaippavar Neerae
En Pathirathin Pangum Neerae-2-Nan Udaintha

3. Uyirpikkum Jeevanathi En Devan Neerthanae-2
Athigaram Um Kaiyil Thanae
En Vazhkaiyum Um Kaiyil Thanae-2-Nan Udaintha

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo