நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகமல் – Nan Nirpathum Nirmoolamaagamal

Deal Score+2
Deal Score+2

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகமல் – Nan Nirpathum Nirmoolamaagamal
Usurodu Irukkuren | உசுரோடு இருக்குறேன்

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகமல் இருப்பதும்
என் மீது நீர் வைத்த கிருபையே-2
உங்க தயவுள்ள கரம் என்மேல் இருப்பதால்
உங்க இரக்கத்தின் கரம் என்மேல் இருப்பதால்-2

உசுரோடு இருக்கறேன்
குடும்பமா இருக்கறேன்-2
கிருபையே கிருபையே-2
என் மீது நீர் வைத்த கிருபையே-2

1.ஏக்கங்கள் எல்லாம் நன்றாய் அறிந்து
ஏற்ற நேரத்தில் உயர்த்திடும் கிருபை-2
தள்ளாடும்போது தாங்கிடும் கிருபை
தவறிடும் போது தூக்கிடும் கிருபை-2

கிருபையே கிருபையே-2
என் மீது நீர் வைத்த கிருபையே-2

2.பாவத்தினாலே மரித்துப்போய் இருந்தேன்
தேடி வந்து மீட்டது உம் கிருபை-2
கறை திரை போக்கி பரிசுத்தமாக்கி
உமக்காக வாழ வைத்ததும் கிருபை-2

கிருபையே கிருபையே-2
என் மீது நீர் வைத்த கிருபையே-4

Nan Nirpathum Nirmoolamaagamal Iruppathum
En Meethu Neer Vaitha Kirubayae-2
Unga Thayavulla Karam Enmel Iruppathaal
Unga Irakkaththin Karam Enmel Iruppathaal-2

Usurodu Irukkaraen Kudumbama Irukkaraen-2
Kirubayae Kirubayae Kirubayae Kirubayae
En Meethu Neer Vaitha Kirubayae-2

1.Yekkangal Ellam Nandraai Arinthu
Yetra Nerathil Uyarthidum Kirubai-2
Thalladumbothu Thaangidum Kirubai
Thavaridumbothu Thookkidum Kirubai-2

Kirubayae Kirubayae Kirubayae Kirubayae
En Meethu Neer Vaitha Kirubayae-2

2.Pavathinaalae Marithuppoi Irunthaen
Thedi Vanthu Meettathu Um Kirubai-2
Karai Thirai Pokki Parisuththamaakki
Umakkaaga Vazha Vaithathum Kirubai-2

Kirubayae Kirubayae Kirubayae Kirubayae
En Meethu Neer Vaitha Kirubayae-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo