நீர் போதுமே – Neer Pothumey

Deal Score+1
Deal Score+1

நீர் போதுமே – Neer Pothumey

Lyrics in Tamil
—————————–
நீர் போதுமே …. நீர் போதுமே
நீர் போதுமே ……. நீர் போதுமே

என் தேவனே என் ஆயனே
யெகோவாயீரே எல்லாம் பார்த்துக்கொள்வீரே
என் தேவனே என் ஆயனே
என் இயேசுவே என் ஆத்தும நேசரே…

உள்ளங்கையில் வரைந்துள்ளீர்
அது போதுமே
உலகம் என்னை வெறுத்தாலும்
(பகைத்தாலும்) நீர் போதுமே
நீர் போதுமே …. நீர் போதுமே
என் இயேசுவே என் ஆத்தும நேசரே -2

அக்கினி ஜுவாலையில் போட்டாலும்
கூட இருப்பீரே
கைவிடவில்லை விலகவில்லை
அது போதுமே -2
நீர் போதுமே …. நீர் போதுமே
என் இயேசுவே என் ஆத்தும நேசரே -2

என் பாவத்திற்க்காய் பலியானீர்
அது போதுமே
உலக இருளின் வெளிச்சம்
என் இயேசு போதுமே…
நீர் போதுமே …. நீர் போதுமே
என் இயேசுவே என் ஆத்தும நேசரே -2

Lyrics in Tanglish
—————————–
Neer Pothumey … Neer Pothumey
Neer Pothumey … Neer Pothumey

En Devaney En Aaayaney
Yehovaayeerey Ellam Paarthukolveerey
En Devaney En Aaayaney
En Yesuvey En Aathmanesarey

Ullangaiyil Varainthuleer Athu Pothumey
Ulagam Ennai Verutthalum Neer Pothumey
Ullangaiyil Varainthuleer Athu Pothumey
Ulagam Ennai Pagaitthaalum Neer Pothumey
Neer Pothumey … Neer Pothumey
En Yesuvey En Aathmanesarey-2

Akkini Juvalaiyil Pootalum Kooda Irupperey
Kaividavillai Vilagavillai Athu Pothumey
Neer Pothumey … Neer Pothumey
En Yesuvey En Aathmanesarey

En Pavatthirkkai Paliyaneer Athu Pothumey
Ulaga Irulin Velicham En Yesu Pothumey..
Neer Pothumey … Neer Pothumey
En Yesuvey En Aathmanesarey

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo