மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin megamaaga Irangi

Deal Score+116
Deal Score+116

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin megamaaga Irangi

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி வந்தீரே
ஆசரிப்புக் கூடாரத்தில் இறங்கி வந்தீரே

வாருமையா நல்லவரே
துணையாளரே எங்கள் ‌ஆறுதலே

மகா‌பரிசுத்த ஸ்தலத்தினில்
கேரூபீன்கள்‌ மத்தியில்
கிருபாசனம் மீதினில் இறங்கி வந்தீரே

முட்செடியின் மத்தியில்
சீனாய் மலை உச்சியில்
கன்மலையின் வெடிப்பினில் இறங்கி வந்தீரே

சீடர்களின் மத்தியில்
மேல் வீட்டு அறையினில்
பெந்தேகோஸ்தே நாளினில் இறங்கி வந்தீரே

Magimayin megamaaga Irangi song lyrics in english

Magimayin megamaaga irangi vandheerae
Aasaripu koodarathil irangi vandheerae

Vaarum iyya, nallavarae,
Thunaiyaalarae, engal aarudhalae

Maga parisuth sthalathinil
Kerbeengal mathiyil
Kirubaasanam meethinil
Irangi vandheerae

Mutchediyin mathiyil
Seenai malai utchiyil
Kanmalayin vedipinil
Irangi vandheerae

Seedargalin mathiyil
Mel veetu araiyinil
Bendhecosthe naalinil
Irangi vandheerae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

christian Medias
Logo