முற்றிலும் உம்மை நம்புவேன் – Mutrilum Ummai Nambuven

Deal Score0
Deal Score0

முற்றிலும் உம்மை நம்புவேன் – Mutrilum Ummai Nambuven

முற்றிலும் உம்மை நம்புவேன்
முழுமையாய் உம்மையே -நான்
முற்றிலும் உம்மை நம்புவேன்
முழுமையாய் உம்மையே

முற்றிலும் முழுமையாய்
நம்புவேன் இயேசுவை

1.புயல் சின்னம் என்னை சூழ நின்றாலும்
திசை மாற செய்தீரே எனக்காக
நான் தடம் மாறி தரிசனம் இழந்தாலும்
தவறாமல் காத்தீரே எனக்காக
நம்புவேன் இயேசுவை
ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன்
வாழ்நாள் எல்லாம் உயர்த்துவேன்
ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன்
வாழ்நாள் எல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்

2.என் ஓட்டத்தை மனிதர்கள் தடுத்தாலும்
நான் தடை இன்றி முன்னேர வைத்தீரே
நான் தனியாக ஊழியம் செய்தலும்
என் துணையாக வந்தீரே நிறைவேற்ற
நம்புவேன் இயேசுவை
ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன்
வாழ்நாள் எல்லாம் உயர்த்துவேன்
ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன்
வாழ்நாள் எல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்

நான் முற்றிலும் உம்மை நம்புவேன்
முழுமையாய் உம்மையே -நான்
முற்றிலும் உம்மை நம்புவேன்
முழுமையாய் உம்மையே

Mutrilum Ummai Nambuven song lyrics in English

Mutrilum Ummai Nambuven
Mulumaiyaai Ummaiyae -Naan
Mutrilum Ummai Nambuven
Mulumaiyaai Ummaiyae

Mutrilum Mulumaiyaai
Nambuven Yesuvai

1.Puyal chinnam Enai soozha Nintralum
Thisai Maara Seitheerae Enakkaga
Naan Thadam Maari Tharisanam Elanthaalum
Thavaramal Kaatheerae Enakkaga
Nambuven Yesuvai
Aarathippean Pottruvean
Vaalnaal ellam Uyarthuvean
Aarathippean Pottruvean
Vaalnaal ellam ummai Uyarthuvean

2.En Oottaththai Manithargal Thaduthalum
Naan Thadai Intri Munneara Vaitheerae
Naan Thaniyaga Oozhiyam Seithalum
En Thunaiyaga Vantheerae Niraivettra
Nambuven Yesuvai
Aarathippean Pottruvean
Vaalnaal ellam Uyarthuvean
Aarathippean Pottruvean
Vaalnaal ellam ummai Uyarthuvean

Naan Mutrilum Ummai Nambuven
Mulumaiyaai Ummaiyae -Naan
Mutrilum Ummai Nambuven
Mulumaiyaai Ummaiyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo