வந்தேன் கல்வாரி சிலுவை – Vanthean Kalvaari Siluvai

Deal Score0
Deal Score0

வந்தேன் கல்வாரி சிலுவை – Vanthean Kalvaari Siluvai

பல்லவி

வந்தேன் கல்வாரி சிலுவையினருகே-எனைத்
தந்தேன் எனக்காய்ப் பிணை நின்றவனே

சரணங்கள்

1.உந்தன் திரு மகிமைத் திறமதையும் விட்டு
ஓடி! உலகில் வந்த விதமதையும்
எந்தன் பாவப் பாரத்தை மனசுடனே-சாமி
ஏற்றுக் கொண்டடென்னை மீட்ட விதமதையும்-கண்டு

2. ஐயோ! பாவத்தின் பலன் பயங்கரமே -அது
ஆகாதென்றதனை விட்டடுத்து வந்தேன்
மெய்யாய் அடியனுமக்காய்ப் பிழைப்பேன்-உந்தன்
மீதாசை வைத்துத் தினம் சுகித்திருப்பேன்-சாமி

Vanthean Kalvaari Siluvai song lyrics in English

Vanthean Kalvaari Siluvaiyinarugae Enai
Thanthean Enkkaai Pinai Nintravanae

1.Unthan Thiru Magimai Thiramathaiyum Vittu
Oodi Ulagil Vantha Vithamathaiyum
Enthan Paava Paaraththai Manasudanae Swami
Yeattru Kondennai Meetta Vithamathaiyum – Knadu

2.Aiyo Paavaththin Balan Bayangaramae Athu
Aagathentrathanai Vittaduthu Vanthen
Meiyaai Adiyanumakkaai Pilaippen Unthan
Meethasai Vaithu Thinam Sugithiruppean – Sawami

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo