வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin aatharamae song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin aatharamae song lyrics

வாழ்வின் ஆதாரமே
தாழ்வில் என் பெலனே – 2
உம்மையல்லால் இத்தேசத்தில் துணை இல்லையே
உம்மையல்லால் இத்தேகத்தில் பெலன் இல்லையே – 2

1. ஒன்றுமில்லா ஏழையாக இங்கு வந்தேனே
அளவற்ற கிருபையாலே உயர்த்தி வைத்தீரே – 2
எனக்குண்டான யாவுமே உம்மால் வந்தது
எந்தன் சந்தானம் ஈவாக நீர் தந்தது

2. மனிதர்கள் தள்ளிட நொறுங்கி விழுந்தேனே
தோள்களில் தூக்கியே அழகு பார்த்தீரே
இருள் நிறைந்த என் வாழ்க்கையை ஒளிர்வூட்டியே
நல்ல கலங்கரை விளக்காக நிறுத்தினீரே – 2

3. நீர் செய்த நன்மைக்கு என்ன செய்குவேன்
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் ஏந்தி நடப்பேன் – 2
என்னில் வாழ்வது நானல்ல நீரே இயேசுவே
மண்ணில் வாழ்ந்திடும் நாளெல்லாம் உந்தன் சேவைக்கே

Vaazhvin aatharamae song lyrics In English

Vaazhvin aatharamae
Thazhvil en belanae – 2
Ummaiyallal ithdeasathil thunai illaiye
Ummaiyallal ithdeagathil belan illaiye – 2

1. Ondrumilla yezhaiyaga ingu vanthaenae
Alavatra kirubaiyale uyarthi vaitheerae – 2
Yenakkundana yaavumae ummal vanthathu
Yenthan santhanam eevaga neer thanthathu

2. Manithargal thallida norungi vizhunthaenae
Tholgalil thookkiyae azhagu paartheerae – 2
Irul niraindha en vaazhkkaiyai olirvootiyae
Nalla kalangarai vilakkaga niruthineerae – 2

3. Neer seitha nanmaikku enna seiguven
Ratchippin paathiram yenthi nadappen
Ennil vazhvathu naanalla neerae yesuvae
Mannil vazhnthidum naalellaam unthan sevaikkae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo