வெண்மையான இதயம் – Venmaiyaana Idhayam

Deal Score+1
Deal Score+1

வெண்மையான இதயம் – Venmaiyaana Idhayam

1.வெண்மையான இதயம் தந்திடும்
ஜீவ ஊற்றண்டை வைத்துக்காத்திடும்
தீமை சுயம் பெருமையினின்று
தூய்மையாய் கல்வாரியில் வைத்திடும்

வெண்மையான ஓர் இதயம்
நீரல்லால் யாரிடம் நான் செல்லுவேன்
நேசித்ததால் மரித்தீரே
வெண்மையான இதயம் தந்திடும்

2.வெண்மையான இதயம் தந்திடும்
நேசமுள்ள அமைதி தந்திடும்
மேலோக ஆசியால் புதிதாக்கும்
உம் சேவைக்கு ஆயத்தமாக்கிடும்

3.வெண்மையான இதயம் தந்திடும்
ஜூவாலிக்கும் துாய ஆவியுடனும்
உண்மையுள்ள அன்பினால் நிரப்பும்
அவ்வன்பு பயத்தை நீக்கிடவும்

4.வெண்மையான இதயம் தந்திடும்
அறிவு கிருபையில் வளரவும்
மாதிரியாய் நான் வளர்ந்திடவும்
ராஜாவைப் பார்த்திடும் நாள் வரையில்

1.Venmaiyaana Idhayam Thanthidum
Jeeva Ootrandai Vaithukaaththidum
Theemai Suyam Pearumaiyinintru
Thooimaiyaai Kalvaariyil Vaithidum

Venmaiyaana Oor Idhayam
Neerallaal Yaaridam Naan Selluvean
Neasiththaal Mariththeerae
Venmaiyaana Idhayam Thanthidum

2.Venmaiyaana Idhayam Thanthidum
Neasamulla Amaithi Thanthidum
Mealoga Aasiyaal Puthithaakkum
Um Seavaikku Aayaththamaakkidum

3.Venmaiyaana Idhayam Thanthidum
Joovaalikkum Thooya Aaviyudanum
Unmaiyulla Anbinaal Nirappum
Avvanbu Bayaththai Neekkidavum

4.Venmaiyaana Idhayam Thanthidum
Ariuv kirubaiyil Valaravum
Maathiriyaai Naan Valarnthidavum
Raajavai Paarththidum Naal Varaiyil

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo