UMMAI NESIPPEN NEERAE 6 by GERSSON EDINBARO -Lyrics
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
ஆராதனை ஆராதனை (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
மாறாதவர் நீர் மாறாதவர்
என் இயேசு நீர் மாறாதவர்
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
ஆராதனை ஆராதனை (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Aaradhanai Aaradhanai (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Maaraadhavar Maaraadhavar
En Yesu Neer Maaraadhavar
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Aaradhanai Aaradhanai (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
அப்பொழுது மாம்சஜந்துக்களாகிய பறவைகளும், நாட்டு மிருகங்களும் காட்டு மிருகங்களும் பூமியின்மேல் ஊரும் பிராணிகள் யாவும், எல்லா நரஜீவன்களும், பூமியின்மேல் சஞ்சரிக்கிறவைகள் யாவும் மாண்டன.
ஆதியாகமம் | Genesis: 7:21
- தரிசனம் தந்தவரே என்னை – Tharisanam Thanthavare Ennai
- இயேசுவே என் துணையாளரே – Yesuvae Yen Thunaiyalarae
- பரிசுத்தம் தாரும் தேவா – Parisutham Thaarum Deva
- உங்க அன்பின் அகலம் – Unga anbin agalam
- கண்ணின்மணி போல – Kanninmani Pola Kathu