UMMAI NESIPPEN NEERAE 6 by GERSSON EDINBARO -Lyrics
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
ஆராதனை ஆராதனை (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
மாறாதவர் நீர் மாறாதவர்
என் இயேசு நீர் மாறாதவர்
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
ஆராதனை ஆராதனை (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Aaradhanai Aaradhanai (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Maaraadhavar Maaraadhavar
En Yesu Neer Maaraadhavar
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Aaradhanai Aaradhanai (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
அப்பொழுது மாம்சஜந்துக்களாகிய பறவைகளும், நாட்டு மிருகங்களும் காட்டு மிருகங்களும் பூமியின்மேல் ஊரும் பிராணிகள் யாவும், எல்லா நரஜீவன்களும், பூமியின்மேல் சஞ்சரிக்கிறவைகள் யாவும் மாண்டன.
ஆதியாகமம் | Genesis: 7:21
- நல்ல மேய்ப்பன் நீர்தானே – Nalla Meippan neerthanae song lyrics
- Ummaithaan Ninaikiren – உம்மைதான் நினைக்கின்றேன்
- எங்கள் இயேசு வந்ததால் – Engal Yesu Vandhadhal
- யூத ராஜ சிங்கம் – Yudha Raja Singam
- Kristhuvukkul En Jeevan – கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்