ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த – Aalayam Amaithida Aruleentha

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த – Aalayam Amaithida Aruleentha

பல்லவி

ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
ஆசியளித்திட வா

அனுபல்லவி

அன்பன் சாலொமோன் அன்று அமைத்திட்ட ஆலயம்
பொங்கும் நின் கிருபையால் தங்கி வழிந்தது போல்

1. பாவிகள் உந்தனின் பதமலர் பணிந்துமே
பாவமதை போக்கிட
நாதனே என்றும் உன் நாம மகிமையால்
நாடி வருவோர்க்கு நலமே புரிந்திட – ஆலயம்

2. வேண்டுதல் செய்வோரின் வேதனை துடைத்திட
வேண்டும் வரம் அருள்வாய்;
வேத முதல்வனே விண்ணவர் நன் கோனே
வேதியர் நின்மறை பேதையர்க்(கு) ஓதிட – ஆலயம்

3. உன்னத தேவனே உயர்மறை நாதனே
உள்ளம் உன் ஆலயமாய்,
நன்னயமுடன் நாளும் நாடிப்படைத்தே ஜீவ
நன்மையின் பாதையில் நலமுடன் ஏகிட – ஆலயம்

4. பக்தியோடுந்தன் பதம் பணிந்துமே போற்றிட
உத்தம மனம் அருள்வாய்;
சித்தம் சிதறாமலே சிந்தையடக்கி உந்தன்
முக்தி பெறும் நெறியில் நித்தமும் நிலைத்திட – ஆலயம்

Aalayam Amaithida Aruleentha song lyrics in english

Aalayam Amaithida Aruleentha Deva
Aasiyalithida vaa

Anban Salomon Antru Amaithitta Aalayam
Pongum Nin Kirubaiyaal Thangi Vazhinthathu Poal

1.Paavigal Unthanin Pathamalar Paninthumae
Paavamathai Pokkida
Naathanae Entrum Un Naama Magimaiyaal
Naadi Varuvorkku Nalamae Purinthida

2.Veanduthal Seivorion Vedhanai Thudaithida
Veandum Varam Arulvaai
Vedha Muthalvanae Vinnavar Nin Konae
Veadhiyar Ninmarai Peathaiyarkku Oothida

3.Unnatha Devanae Uyar Marai Naathanae
Ullam Un Aalayamaai
Nannayamudan Naalum Naadipadaithae Jeeva
Nanmaiyin Paathaiyil Nalamudan Yeagida

4.Bakthiyodunthan Patham Paninthumae Pottrida
Uththama Manam Arulvaai
Siththam Sitharaamalae Sinthaiyadakki Unthan
Mukthi Pearum Neariyil Niththamum Nilaiththida

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo