Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
ஆதவன் இயேசு பிறந்தாரென்று – 2
அல்லேலூயா பாடிடுங்கள் – 4

1.அன்னை மரியின் சின்னப் பிள்ளை
அன்பு பிதாவின் செல்லப்பிள்ளை
தீர்க்கர் வாக்கின் நிறைவே இயேசு
வழியும்சத்தியமும்ää ஜீவனும் இயேசு

2. முன்னனையில் தவழ்ந்த இரட்சகரே
எண்ணற்றோர் இதயத்தில் வாழ்பவரே
கண்மணிப்போல காப்பவரே
காலமெல்லாம் வாழும் நித்தியரும் நீரே

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal
Aathavan Yesu Piranthaartnru – 2
Allaeluuyaa Paadidunkal – 4

1.annai Mariyin Sinna Pillai
Anpu Pithaavin Sellappillai
Theerkkar Vaakkin Niraivae Iyaesu
Vazhiyumää Saththiyamumää Jeevanum Iyaesu

2.munnanaiyil Thavazhntha ratsakarae
Ennattor Ithayaththil Vaazhpavarae
Kanmanippoela Kaappavarae
Kaalamellaam Vaazhum Niththiyarum Neerae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo