Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர் Song Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
மாதிடமே – ஆனடை குடிலிடை
மோனமாயுதித்த இவ் அற்புத பாலகனார்

பாருருவாகு முன்னே இருந்த
பரம்பொருள் தானிவரோ
சீருடன் புவிவான் அவை
பொருள் யாவையும் சிருஷ்டித்த மாவலரோ

மேசியா இவர் தானோ – நம்மை
மேய்த்திடும் நரர் கோனோ
ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும்
ஆதி அன்புள்ள மனசானோ

தித்திக்கும் தீங்கனியோ – நமது
தேவனின் கண்மணியோ
மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும்
அதிசய மேவிய விண்ணொளியோ

பட்டத்து துரை மகனோ- நம்மை
பண்புடன் ஆழ்பவனோ
கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும்
மன்னிப்பு காட்டிடும் தாயகனோ.

ஜீவனின் அப்பமோ தான் – தாகம்
தீர்த்திடும் பானமோ தான்
ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும்
அடைக்கல மானவரிவர் தானோ


Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor
Maathidamae Aanatai kudilidai
Monamaayuthitha Iv Arputha paalakanaar

Paaruruvaaku Munnae Iruntha
Paramporul Thaanivaro
Seerudan Puvivaan Avai
Porul Yaavaiyum Sirushtitha Maavalaro

Maesiyaa Ivar Thaano Nammai
Meaithidum Narar kono
Aasaiyaai Manitharukaai Marithidum
Aathi Anpulla Manasaano

Thithikkum Theenganiyo Namathu
Thaevanin Kannmanniyo
Methavae Ulakirul Neekkidum
Athisaya Maeviya Vinnnnoliyo

Pattathu Thurai Magano Nammai
Panpudan Aalpavano
Kattalai Meeridum Yaavarkkum
Mannippu Kaatdidum Thaayakano

Jeevanin Appamo thaan Thaakam
Theerthidum Paanamo Thaan
Aavalaay Yaelaikal Adainthidum
Adaikala Maanavarivar Thaano

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo